Elon Musk thay đổi giai đoạn khai thác Bitcoin

Các Tesla (TSLA) Và CEO của SpaceX tiếng kêu Cuối ngày thứ Hai, anh ấy đã nói chuyện với những người khai thác Bitcoin ở Bắc Mỹ và họ “cam kết xuất bản việc sử dụng tái tạo hiện tại và có kế hoạch.”

Musk nói thêm rằng những người khai thác này cũng sẽ yêu cầu các đối thủ cạnh tranh toàn cầu của họ làm như vậy, một sự phát triển mà ông mô tả là “đầy hứa hẹn.”

Giá bitcoin (XBT) Nó đã ổn định một chút trong những ngày gần đây và hiện đang dao động quanh mức 37.000 đô la. Nhưng điều đó khác xa so với mức cao nhất mọi thời đại chỉ hơn 60 nghìn đô la vào tháng trước.
a Đàn áp bitcoin ở Trung QuốcNhiều thợ mỏ làm việc, không giúp được gì. Không có chỉ thị mới nào từ Bộ Tài chính Hoa Kỳ liên quan đến Cách đánh thuế bitcoin.

Tuy nhiên, bình luận của Musk đã thúc đẩy cổ phiếu của một số công ty khai thác bitcoin lớn, những công ty có cơ sở vận hành phần cứng phức tạp được sử dụng để giải các câu đố toán học phức tạp cần thiết để tạo ra một Bitcoin mới.

Kiểm soát bạo động trên Blockchain (Bạo loạn)Digital Marathon Holdings (Mara)Tế bào chuỗi khối (HVBTF) Tất cả đều tăng hơn 10% vào thứ Hai trước khi giảm nhẹ một chút vào sáng thứ Ba.
Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm MicroStrategy (MSTR), Cái nào Anh ấy sở hữu một lượng lớn Bitcoin Trong bảng cân đối kế toán và tiếp tục mua nhiều hơn khi giá giảm, được nêu trong A. Chủ đề Vào thứ Hai, anh ấy đã giúp sắp xếp một cuộc gặp giữa Musk và những người khai thác Bitcoin.

Saylor đã đề cập cụ thể đến Riot, Marathon và Hive, cũng như năm thợ mỏ khác, nói rằng họ “đã đồng ý thành lập Ban khai thác Bitcoin để tăng cường tính minh bạch về năng lượng và đẩy nhanh các sáng kiến ​​bền vững trên toàn thế giới.”

READ  Facebook có kế hoạch trả 1 tỷ USD cho những người sáng tạo nội dung để họ sử dụng sản phẩm của mình.

Cổ phiếu của MicroStrategy đã tăng 5% vào thứ Hai, nhưng cổ phiếu, giống như cổ phiếu của Tesla và các công ty khai thác bitcoin, phần lớn phản ánh các động thái gần đây của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

MicroStrategy tăng hơn 20% trong năm nay nhưng giảm gần 65% so với mức cao nhất trong 52 tuần, khiến nó trở thành một trong những công ty nổi tiếng. Cổ phiếu của ai đã bị đánh trong năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *