JJ Abrams nói rằng nó vẫn đang diễn ra tại Warner Bros.

Có lẽ vẫn còn một khoa học để làm.

Có lẽ vẫn còn một khoa học để làm.
Ảnh chụp màn hình: van

Người chiều chuộng buổi sángNếu có tin tức về các bộ phim và chương trình truyền hình sắp ra mắt mà bạn không nên biết, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Hillreaserđộng vật ăn thịtNhững bộ phim tiếp theo của cô bắt đầu có những bước tiến lớn. Zack Snyder đã có ý tưởng cho nhiều thứ khác Quân đội của người chết. Cộng với giao diện mới trong Ma thuật: Satan bắt tôi làm điều đóVà điều gì sẽ xảy ra Sợ chết đi đượcPhần kết luận. Spoilers, đi!

Hình minh họa của một bài báo có tiêu đề JJ Abrams Really Thinks Portal vẫn đang diễn ra

lối thoát

JJ Abrams nói rằng có Dấu hiệu của sự sống vẫn còn trong bản chuyển thể dài hạn của Bad Robot từ trò chơi giải đố ăn khách của Valve. lối thoát.

Chúng tôi đã có một tập lệnh cho Cổng hiện tại tại [Warner Bros.]. Chúng tôi thực sự hào hứng với chương trình và màn chào sân, vì vậy có vẻ như chuyện này cuối cùng đã kết thúc.

[[[IGN]


Hillreaser

ghê tởm Hulu Reports hiện đang phát triển một tệp Hillreaser Reboot của đạo diễn David Bruckner do Ben Collins và Luke Piotrowski sáng tác.


động vật ăn thịt

Cả hai /Bộ phimThảo luận về phimAmber Midthender (quân đoàn) Đã nhận xét về ngôi sao trong bộ phim sắp tới của Dan Trachtenberg động vật ăn thịt Một bộ phim về một phụ nữ Comanche “đi ngược lại các chuẩn mực và truyền thống giới tính để trở thành một chiến binh.”


65

Sam Remy sẽ sản xuất 65Khoa học viễn tưởng / kinh dị từ Một nơi yên tĩnh quyển sách Scott Peck và Brian Woods với sự tham gia của Adam Driver và Ariana Greenblatt Và Chloe Coleman. Mặc dù hiện tại chưa có thông tin chi tiết về cốt truyện, nhưng bộ phim đã được lên lịch vào ngày 13 tháng 5 năm 2022, ngày ra rạp.[[[ghê tởm]


Resident Evil: Chào mừng đến với Thành phố Raccoon

ghê tởm Cộng với báo cáo Resident Evil: Chào mừng đến với Thành phố Raccoon Hiện đang được quay lại ở Toronto.


Army of the Dead 2

Trong cuộc trò chuyện với Buổi tiếp đãi tối nayZack Snyder nói rằng anh ấy có thể biết “chính xác câu chuyện sẽ đi đến đâu” Quân đội của người chết Tiếp tục.

Nếu có một mong muốn cho nhiều hơn nữa Quân đội của người chết, Trà [Hatten] Và tôi biết chính xác câu chuyện sẽ đi đến đâu. Đúng vậy. chúng tôi đã sẵn sàng.


Ma thuật: Satan bắt tôi làm điều đó

Chúng tôi cũng có bốn phân đoạn mới của Ma thuật: Satan bắt tôi làm điều đó.


từ

với tôi Giới hạnCatalina Sandino Moreno Eon Bailey Và Harold Perino có liên quan đến ngôi sao từ, Một loạt phim kinh dị / khoa học viễn tưởng EPIX mới tan rã “Bí ẩn về một thành phố đáng sợ ở Trung Mỹ bẫy tất cả những ai bước vào đó. Khi những cư dân không muốn chiến đấu để bảo vệ cảm giác bình thường và tìm kiếm lối ra, họ cũng phải sống sót trước những mối đe dọa từ khu rừng xung quanh – bao gồm cả những sinh vật đáng sợ xuất hiện khi mặt trời lặn.” Moreno sẽ vào vai Tabitha Matthews, người “đấu tranh với chồng mình Jim (Bailey) sau một bi kịch cá nhân và phát hiện ra bản thân và gia đình đột nhiên bị mắc kẹt trong thị trấn. Họ phải cùng nhau tìm cách để giữ an toàn cho con mình, và đấu tranh để đi đến phù hợp với thực tế mới này ngay cả khi họ tuyệt vọng tìm kiếm Way để trở về nhà. “


4400

Giới hạn Cũng thông báo cho TL Thompson, Cory Jeacoma, Ireon Roach và Derrick A. King, Và tân binh Autumn Best đã tham gia CW’s 4400 Khởi động lại. Thompson sẽ đóng vai Tiến sĩ Andre, “một người đàn ông chuyển giới và là bác sĩ từ Harlem vào những năm 1920” trong khi Jeacoma được chọn vào vai Logan, “một người chồng yêu thương, ủng hộ và là người cha mới có vợ, Chanice, đột nhiên biến mất vào năm 2005.” Roach là Keisha, “viên chức tạm tha sổ sách được triệu tập như một phần trong phản ứng của chính phủ đối với số 4400” so với vị vua như Mục sư Johnson, “lớn lên trong một gia đình nhà thờ quyền lực và giàu có và biến mất vào những năm 1990”. Điểm đặc sắc nhất của nam diễn viên là Mildred, “một thiếu niên thông minh và tinh ý từ những năm 1970, người không biết làm thế nào cô ấy sẽ đến Detroit vào năm 2021.”


Loạt Powerpuff Girls

Giới hạn Nó chứa từ The CW’s Live-Action những cô gái siêu phàm “Nó sẽ được định dạng lại và loại bỏ ngoài chu kỳ” – tuy nhiên, Chloe Bennett, Dove Cameron và Yana Perrault, Và Donald Wesson, “cùng với các diễn viên và nhà văn khác – nhà sản xuất – tất cả đều ở trên tàu.


Thuốc giảm đau

CW được cho là đã truyền Ánh sáng màu đen Vai trò, Thuốc giảm đau.[[[Giới hạn]


Tom Swift

Trong khi đó, Vẽ Nancy Một phần phụ có sự tham gia của Tom Swift “Still in Mind” trong The CW.[[[Giới hạn]


Naomi

Ava DuVernay NaomiTuy nhiên, anh ta đã chính thức đặt hàng trình tự.


Sợ chết đi được

Spoiler TV Có một bản tóm tắt ngắn gọn về “Sự khởi đầu”Đêm chung kết mùa sáu Sợ chết đi được.

Tất cả mọi người đang cố gắng để sống sự tàn phá tiếp theo theo cách của riêng họ.

Fear the Walking Dead có sự tham gia của Lennie James trong vai Morgan Jones, Alycia Debnam-Carey trong vai Alicia, Maggie Grace trong vai Althea, Colman Domingo trong vai Victor Strand, Danay Garcia trong vai Luciana Galvez và Garret Dillahunt trong vai John Dorie và Austin Amelio trong vai Dwight và Alexa Nisenson trong vai Charlie , Gina Elfman trong vai Naomi, Karen David trong vai Grace và Robin Blades trong vai Daniel Salazar.


Van Helsing

Cuối cùng, The Dark One ra lệnh cho linh vật trong trailer “Graveyard Smash”.Tập tuần này của Van Helsing.


Banner Art của Jim Cook

READ  Jim Carrey kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *