Embracer được cho là đã sẵn sàng bán Star Wars: KOTOR Remake Dev Sabre Interactive với thỏa thuận trị giá 500 triệu USD

Theo một báo cáo mới, Embracer Group, công ty đứng đằng sau việc đóng cửa studio Volition Games của Saints Row và sa thải các công ty như Eidos-Montréal và Black Forest Games, chuẩn bị bán nhà phát triển làm lại Star Wars: Knights of the Old Republic Sabre Interactive. Bloomberg một bản báo cáo. Một nguồn tin nói với tờ báo rằng Embracer đang bán nhà phát triển cho một nhóm nhà đầu tư tư nhân trong một thỏa thuận trị giá 500 triệu USD.

Sau khi thỏa thuận hoàn tất, Sabre Interactive sẽ trở thành một công ty tư nhân và không có Embracer, công ty đã gây ra tình trạng sa thải nhân viên trên diện rộng trong hai năm qua. Sau thỏa thuận, hãng phim sẽ tiếp tục làm lại Star Wars: Knights of the Old Republic, hãng đã tiếp quản vai trò nhà phát triển sau khi Aspyr Media loại bỏ nó vào năm 2022.

Bloomberg Các báo cáo chỉ ra rằng thương vụ này là một nỗ lực khác của Embracer nhằm cắt giảm chi phí cùng với việc đóng cửa và sa thải studio sau khi thỏa thuận trị giá 2 tỷ USD theo kế hoạch với Savvy Games Group do Ả Rập Xê Út hậu thuẫn đã thất bại vào năm 2023. Ấn phẩm viết rằng một trong những nguồn tin của họ cho biết thỏa thuận này. .. Giá trị 500 triệu đô la của nó đi kèm với tùy chọn Sabre Interactive có thể mang theo một số công ty con của Embracer.

READ  Rốt cuộc thì Starfield không yêu cầu di chuyển nhanh... đại loại thế

Sabre Interactive cũng đang phát triển trò chơi Jurassic Park: Survival được công bố gần đây.

[Source: Bloomberg]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *