Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói mỗi cuộc đua khiến cô mạnh mẽ hơn

Tiến sẽ tham gia DNSE Aquaman Vietnam 2023 vào ngày 29 tháng 10 tại Phan Thiết, đây là lần đầu tiên cô thi đấu hai môn phối hợp.

Cô cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động đa dạng cùng các vận động viên, chia sẻ cùng họ hành trình vượt qua những mặc cảm về ngoại hình và theo đuổi ước mơ làm đẹp của mình.

Tại sao bạn quyết định tham gia DNSE Aquaman Vietnam 2023?

Với niềm đam mê thể thao và chăm sóc sức khỏe, tôi rất hào hứng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức DNSE Aquaman Việt Nam. Đây là một sự kiện đầy ý nghĩa dành cho những ai yêu thích môn thể thao dưới nước.

Các giải vô địch bơi lội và chạy bộ không phổ biến ở Việt Nam. Với việc tham gia DNSE Aquaman Việt Nam, tôi mong muốn có thể quảng bá môn thể thao này đến với cộng đồng, đặc biệt là những người hâm mộ thể thao để họ có thể trải nghiệm.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ảnh do Huỳnh Phạm Thủy Tiên cung cấp

Aquaman Vietnam 2023 mang thông điệp “đường đua trong mơ”. giấc mơ của bạn là gì?

Tôi mong muốn có thể lan tỏa rộng rãi nguyện vọng của 1.500 vận động viên. Aquaman Vietnam 2023 cho tôi cơ hội hiểu biết sâu sắc hơn về xã hội và xã hội. Thông qua tầm ảnh hưởng của mình, tôi hy vọng có thể hỗ trợ các vận động viên theo đuổi ước mơ của mình thông qua các kết nối và hoạt động chung.

READ  GM Zack Scott gọi màn chơi mới nhất của Mets là tệ không thể chấp nhận được

Bằng việc tham gia cùng các vận động viên và tích cực tham gia các hoạt động thiết thực, tôi mong muốn lan tỏa những thông điệp tích cực về thể thao và nhận thức về sức khỏe.

Thể thao, đặc biệt là bơi lội và chạy, có ý nghĩa gì với bạn?

Tôi may mắn vì đã có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thể thao khác nhau và chúng đã nuôi dưỡng và phát triển niềm đam mê thể thao của tôi.

Chạy và bơi đã trở thành một phần thói quen hàng ngày của tôi vì tính tiện lợi, đơn giản và yêu cầu thiết bị tối thiểu của chúng.

Những hoạt động này giúp xây dựng tính kiên trì, sức bền và phát triển những thói quen lâu dài để duy trì sức khỏe tốt.

Đối với tôi, việc đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống là rất quan trọng. Để hoàn thành tốt công việc và duy trì sức khỏe tinh thần tốt, tôi đảm bảo dành ít nhất 30 phút tập thể dục mỗi ngày. Thời gian linh hoạt, có thể sáng, chiều hoặc tối tùy theo lịch làm việc của mình.

Bí quyết để giữ dáng và duy trì sức chịu đựng của bạn là gì?

Ngoài việc tuân thủ lịch tập luyện đều đặn, tôi đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Tôi thường ăn uống sạch, thải độc cơ thể bằng các loại nước trái cây, nước ép trái cây, rau củ…

READ  Cựu Arizona St., Notre Dame QB Drew Payne chuyển đến Bang Missouri

Tập thể dục cũng đã trở thành mục tiêu quan trọng trong cuộc đời tôi.

Tôi tham gia các cuộc đua chạy để hòa mình vào bầu không khí thể thao và tạo động lực cũng như sự hứng thú xung quanh môn thể thao này. Và lần này, tôi quyết định thử thách bản thân với một cuộc đua hoàn toàn mới, Aquaman Vietnam – cuộc thi hai môn phối hợp đầu tiên của tôi. Trong cuộc thi chạy tiếp sức, tôi sẽ thực hiện phần chạy.

Tian giành huy chương 10km tại VnExpress Marathon Quy Nhon 2023.

Huỳnh Phạm Thủy Tiên cầm huy chương 10km tại VnExpress Marathon Quy Nhon 2023. Ảnh do Huỳnh Phạm Thủy Tiên cung cấp

Bạn dự định chạy 21km hay 42km trong tương lai?

Tôi cũng mong là như vậy. Hiện tại chạy là thế mạnh của tôi nên tôi tham gia Aquaman Vietnam 2023.

Với Aquaman Vietnam, tôi muốn thử thách bản thân, kiểm tra giới hạn và đánh giá sức khỏe của mình. Đầu tiên em sẽ dành thời gian luyện tập và tìm kiếm “đồng đội tốt” để cùng thi đấu ở nội dung chạy tiếp sức. Phong cảnh và thời tiết ở Phan Thiết cũng khiến tôi hào hứng với giải đấu sắp tới.

Ấn tượng của bạn về cảnh quan và thời tiết ở thành phố đăng cai là gì?

Tôi thực sự ngưỡng mộ khung cảnh, thiên nhiên và con người tuyệt vời ở đây. Đến Phan Thiết để chuẩn bị cho cuộc thi, tôi bị quyến rũ bởi biển, những bãi cát trắng rộng và bầu trời xanh bao la. Tôi cũng cảm thấy được kết nối với người dân địa phương nhờ sự nồng hậu và hiếu khách của họ.

READ  Tóm tắt trực tiếp trận chung kết ngày thứ hai

Tôi tin rằng giải đấu này sẽ để lại ấn tượng lâu dài không chỉ bởi cách tổ chức chuyên nghiệp mà còn bởi cảnh đẹp và lòng tốt của người dân Phan Thiết.

Bạn cảm thấy thế nào trước giải đấu?

Tôi đã chuẩn bị đầy đủ. Tôi rất vui khi được góp phần vào bầu không khí thể thao sôi động và hướng tới mục tiêu hoàn thành xuất sắc quãng đường đã ghi.

Giải vô địch bơi và chạy đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại NovaWorld Phan Thiết. Giải đấu bao gồm 4 hạng mục: Aquacade dành cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi (bơi 200 mét và chạy 1 km); “Sprint Aqua” (bơi 500 mét, chạy 5 km); Half Aqua (bơi 1 km, chạy 10 km).

Quãng đường dài nhất là Aquaman (bơi 2 km và chạy 21 km). Đây là sự kiện duy nhất bao gồm cả thi đấu cá nhân và thể thức tiếp sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *