Ủy viên MLB Rob Manfred xác nhận nhiệm kỳ này sẽ là nhiệm kỳ cuối cùng của anh ấy – và dường như báo hiệu rằng những người hâm mộ A đang bắt đầu ủng hộ Người khổng lồ

TAMPA, Fla. – Rob Manfred đã có đủ niềm vui rồi, anh ấy nói vậy.

Vào thứ Năm tại khu phức hợp huấn luyện mùa xuân của New York Yankees ở Tampa, ủy viên gây chia rẽ của Major League Baseball đã đưa ra tuyên bố thẳng thắn nhất về việc kết thúc nhiệm kỳ của mình. Trả lời câu hỏi về tương lai của mình, Manfred (65 tuổi) cho biết nhiệm kỳ ủy viên tiếp theo sẽ là nhiệm kỳ cuối cùng của ông. Sau mùa giải 2028, sẽ có một ông lớn mới trong làng bóng chày.

“Tôi mới bắt đầu học kỳ 5 năm. Đó là môn toán phải không? Điều đó khiến tôi 70 tuổi. “Bạn chỉ có thể có được rất nhiều niềm vui trong một cuộc đời,” ông nói đùa trước giới truyền thông. “Tôi đã cởi mở với [the 30 MLB franchise owners] Về sự thật rằng đây sẽ là nhiệm kỳ cuối cùng của tôi.

[Join or create a Yahoo Fantasy Baseball league for the 2024 MLB season]

Rõ ràng là, dựa trên bản chất của những bình luận của mình, Manfred không có ý định tiết lộ này trở thành một tin tức quan trọng. Sau cuộc họp báo, anh ấy có vẻ ngạc nhiên trước sự chú ý mà mình vừa tạo ra. Điều này khác xa với một thông báo đã được lên kế hoạch trước đó. Tuy nhiên, việc Manfred thừa nhận hôm thứ Năm là mốc thời gian cụ thể nhất mà ủy viên đã đưa ra công khai.

Tháng 7 năm ngoái, 30 ông chủ câu lạc bộ MLB đã bỏ phiếu gia hạn hợp đồng với Manfred đến hết mùa giải 2028. Vào thời điểm đó, ông nói với các phóng viên: Trong đó có vận động viên Ivan Drilicrằng anh ấy đã có “công việc mà tôi cho là tốt nhất trên thế giới. Suy nghĩ hiện tại của tôi là tôi muốn tiếp tục làm công việc này.”

READ  Nola đánh bại Otani và Dodgers, còn Philadelphia quét sạch các đối thủ để loại khỏi phần còn lại của National League

Liệu điều gì đó đã thay đổi suy nghĩ của Manfred trong bảy tháng qua hay đây luôn là kế hoạch hay anh ấy đang lợi dụng sự thiếu quan tâm của công chúng làm đòn bẩy tiềm năng với các chủ sở hữu nhóm vẫn còn phải xem. Rất nhiều điều có thể thay đổi từ nay đến năm 2028, nhưng điều đáng chú ý là Manfred kiếm được khoảng 25 triệu đô la mỗi năm ở vị trí của mình – không phải là một túi tiền mặt dễ dàng để lại.

Về khả năng ấn định thời hạn cho cơ quan tự do

Mặc dù nhận xét của ông về sự ra đi cuối cùng đã gây chú ý nhưng đó không phải là phần đáng chú ý duy nhất trong bài phát biểu huấn luyện mùa xuân hàng năm của Manfred. Khi được hỏi về tốc độ băng giá của thị trường đại lý tự do vào mùa đông này – người đoạt giải NL Cy Young, Blake Snell, Jordan Montgomery, Matt Chapman và Cody Bellinger đều vẫn sẵn sàng – Manfred cho biết khả năng có thời hạn cho đại lý tự do.

Ông nói: “Chúng tôi muốn có một khoảng thời gian ký kết miễn phí, lý tưởng nhất là vào tháng 12, với thời hạn thúc đẩy mọi người thực hiện các giao dịch của họ”.

Manfred cho biết liên đoàn đã đưa ra các đề xuất tương tự với Hiệp hội cầu thủ MLB, những đề xuất “không được đón nhận nồng nhiệt”. (Không có gì ngạc nhiên khi liên minh ghét bất kỳ loại thời hạn tùy tiện nào có thể loại bỏ đòn bẩy và đẩy giá xuống.) Mặc dù thời hạn như vậy chắc chắn có thể làm cho đại lý miễn phí MLB trở thành một sản phẩm giải trí hấp dẫn hơn, nhưng không có động cơ rõ ràng nào cho người chơi hoặc đại lý làm như vậy.

READ  Cowboys Jerry Jones đề nghị Cooper Rush có thể đánh cắp công việc của Dak Prescott, tín hiệu Tony Romo khởi hành

Trên áo đấu mới

Nhóm đại lý tự do vẫn bị đóng băng, nhưng cuộc tranh luận về đồng phục mới của MLB đang tạo ra rất nhiều sức nóng. Những chiếc áo thi đấu Nike do người hâm mộ sản xuất – có tên gọi chính thức là áo thi đấu Nike Vapor Premier – trông rẻ hơn so với những mẫu áo đấu trước đó. Ngoài ra, với việc logo MLB ở mặt sau đồng phục lớn hơn và di chuyển xuống vài cm, phông chữ trên bảng tên cũng nhỏ hơn nhiều, tạo ra tính thẩm mỹ rời rạc, rời rạc khiến người hâm mộ cũng như người chơi thất vọng.

Khi được hỏi liệu liên đoàn có biết về phản ứng dữ dội hay không, Manfred đóng vai chính trị gia.

“Chà, chúng tôi luôn chú ý đến những gì mọi người nói về bất kỳ sáng kiến ​​​​mới nào. Và với một sáng kiến ​​​​mới, sẽ có một số phản hồi tiêu cực. “Tôi nghĩ sau khi mọi người mặc nó một chút, tôi nghĩ nó sẽ rất phổ biến.”

Cuối cùng, những bình luận của Manfred về việc Oakland A sắp chuyển đến Las Vegas chắc chắn sẽ khiến nhiều người xôn xao. Khi được Yahoo Sports hỏi về kế hoạch liên đoàn duy trì sự hiện diện ở Oakland sau khi rời thành phố như thế nào, Manfred chỉ qua vịnh.

Ông nói: “Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi có một đội bóng thuộc giải đấu lớn ở Vùng Vịnh. “Không phải là không có lựa chọn nào cả. Rõ ràng là Người khổng lồ vẫn đang chơi ở đó.

READ  Joseph Hale | Tin tức, thể thao, việc làm

Trong khi Manfred cũng chỉ ra sự tham gia của cộng đồng MLB và các chương trình dành cho thanh thiếu niên ở East Bay là bằng chứng cho cam kết của liên đoàn đối với khu vực, thì việc gợi ý rằng những người hâm mộ đội A chỉ nên bỏ chiếc mũ màu xanh lá cây và vàng cam đen của họ chắc chắn sẽ khiến Oakland tức giận. . Cách sai lầm.

Về việc các cầu thủ trong khu vực sẽ chơi ở đâu trong thời gian hết hạn hợp đồng thuê Đấu trường La Mã vào cuối năm 2024 cho đến Ngày khai mạc năm 2028? Suy đoán của Manfred cũng tốt như của bạn. Tổ chức đã vượt qua một số thời hạn để tìm một ngôi nhà tạm thời và Manfred một lần nữa kiên quyết rằng kế hoạch phải được hoàn thành trước mùa hè này để MLB có thể chuẩn bị đầy đủ cho lịch trình của mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *