Energy Capital Vietnam ký thỏa thuận hợp tác với Sycontel và Allotrope Partners để dẫn đầu liên minh phát triển cơ sở hạ tầng xanh tại Việt Nam

Thỏa thuận này là một bước quan trọng hướng tới tăng trưởng của Việt Nam Huy động các kế hoạch hành động của tỉnh để hỗ trợ các khu công nghiệp không có mạng lưới đầu tiên và các mục tiêu khử cacbon quốc gia.

Houston, Ngày 16 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Trong hội nghị công bố quy hoạch tổng thể và xúc tiến đầu tư Tỉnh dài, Việt NamEnergy Capital Vietnam (ECV), Sycontel (HOSE: SGT), Allotrope Partners LLC, Chart Industries, Inc. (NYSE: GTLS) và Babcock & Wilcox (NYSE: đen trắng) ký kết thỏa thuận hợp tác cùng phát triển của Việt Nam Các khu công nghiệp không có mạng lưới đầu tiên và thúc đẩy các mục tiêu phát thải carbon quốc gia.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát biểu trong cuộc hội thảo có sự tham dự của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các đồng chí nguyên Ủy viên Bộ Chính trị cũng như các quan chức chính phủ đương nhiệm và lãnh đạo các ngành.

Theo thỏa thuận, các đối tác sẽ tập trung phát triển và thực hiện chiến lược net zero tại các khu công nghiệp Don Top và Nam Don Top của Saikontel. Nó cũng sẽ tạo cơ sở để xây dựng bản đồ lộ trình toàn tỉnh rộng hơn Trải dài trên Đạt được mức phát thải ròng bằng không vào năm 2050.

“ECV tự hào được tham gia vào hiệp hội khử cacbon mạnh mẽ này để đóng góp của Việt Nam “Các mục tiêu quốc gia bằng không trong khi vẫn duy trì tăng trưởng kinh tế thông qua an ninh năng lượng.” David Lewis, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Energy Capital Vietnam. “Chúng tôi thực sự tự hào được phục vụ Mark Stewart Và Tập đoàn Allotrope phát triển các lộ trình thiết thực để khử cacbon cho các khu công nghiệp và quy hoạch tổng thể của tỉnh. Tỉnh dài Đi đầu trong các cơ sở sản xuất carbon thấp và bằng không Việt Nam.”

READ  Nga, Singapore nối lại các chuyến bay thương mại đến Việt Nam

Mark StewartNgười sáng lập và Giám đốc điều hành của Allotrope Partners cho biết: “Tôi rất ấn tượng với tầm cỡ của các cuộc trò chuyện khử cacbon tại triển lãm. Chúng là một trong những cuộc trò chuyện sắc thái và sắc thái nhất mà tôi đã có trong 30 năm làm việc trong ngành. Chúng tôi rất vui khi được làm việc cùng nhóm các nhà lãnh đạo đáng kinh ngạc này đã thúc đẩy quá trình khử cacbon có ý nghĩa tại một trong những nền công nghiệp năng suất cao nhất thế giới.” Hãy cùng nhau hợp tác. Xin cảm ơn đội ngũ Sycontel và Energy Capital Việt Nam đã làm việc không mệt mỏi.”

Lewis nói tiếp: “Một trong ba lĩnh vực trọng tâm của ECV là khí hậu và môi trường. Việc hợp tác với các chuyên gia tại các công ty blue-chip như Allotrope Partners và SaigonTel giúp đưa mô hình này đến các tỉnh khác và thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giá trị và thông lệ cốt lõi. Việt Nam.”

Giới thiệu về ECV:
Energy Capital Vietnam (ECV) là một Houston, Texas-công ty cổ phần và phát triển dự án được thành lập như một nền tảng cho đầu tư trực tiếp của Việt Nam Lĩnh vực năng lượng và cơ sở hạ tầng. Tìm hiểu thêm: www.ecvholdings.com

Giới thiệu về Đối tác Allotrope:
Allotrope Partners đầu tư vào các dự án và công ty tham gia vào quá trình chuyển đổi nền kinh tế sạch. Trong năm năm qua, allotrope đã dẫn đến sự tham gia sâu hơn Việt Nam Hỗ trợ các công ty công nghiệp trong các giải pháp năng lượng sạch và khử cacbon. Điều này bao gồm thúc đẩy các dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà thương mại và công nghiệp tích hợp Việt Nam và lãnh đạo một tập đoàn các đối tác để thành lập của Việt Nam Hệ thống lưu trữ năng lượng pin phía sau đồng hồ đo đầu tiên. Tìm hiểu thêm: www.allotropepartners.com

READ  'The Sandman' Lấy cảm hứng từ Cầu Vàng của Việt Nam

Liên hệ:

Frank di Maria
[email protected]
+1 347 647 0284

Eli Jacobs
[email protected]
+1 646 330 2585

Việt Nam là thủ đô năng lượng thô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *