Eni có đôi mắt xuyên thấu hơn ở bờ biển Việt Nam

Eni 115 và 116 của Ý được cho là đang tiến hành thăm dò ở ven biển Việt Nam với mục tiêu lên kế hoạch cho chiến dịch khoan giếng vào nửa đầu năm 2022, Westwood Global Energy cho biết trong báo cáo mới nhất của mình. Những khối này nằm cách Việt Nam một quãng ngắn từ khám phá Ken Pow vĩ đại của Eni.

Vào cuối tháng 7, Eni đã quyết định hủy một tùy chọn có sẵn cho Jack-up PV Drilling VI Rick. Giếng đó đã được thử nghiệm và kết quả đang được kiểm tra.

Ken Pow là một trong những phát minh vĩ đại nhất Phát triển ở Đông Nam Á trong hơn hai thập kỷ qua. Bài hát Khám phá bể nước Hồng ở khối 114 của Ken Pav Ken-Pav-2X học tốt.

Ước tính sơ bộ về việc Ken Pau phát hiện ra vùng nước nông là 7 đến 9 nghìn tỷ feet khối khí nguồn với tụ điện tương ứng từ 400 triệu đến 500 triệu thùng, Eni công bố vào tháng 7 năm ngoái.

Vào tháng 4 năm 2021, Eni đã mở rộng diện tích của mình xung quanh việc khám phá khí đốt lớn bên ngoài Việt Nam sau khi mua lại 100% quyền sở hữu Lô 115/09 từ công ty Chris Energy của Singapore. Khu mới giáp Eni Active Volume 116 100% lãi suất.

Được đề xuất cho bạn

READ  Netflix gỡ bỏ chương trình gián điệp Úc tại Việt Nam trên bản đồ Biển Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *