Eric Bischoff đánh giá Cody Rhodes so với WWE. Câu chuyện của Brock Lesnar

Brock Lesnar đã thua “American Nightmare” Cody Rhodes tại WWE SummerSlam như một môn thể thao tốt, nâng cao tay của Cody trong chiến thắng khi kết thúc câu chuyện kéo dài bốn tháng của họ, chứng kiến ​​​​hai ngôi sao vật lộn trong ba trận đấu lớn. Trong tập cuối của “83 tuần” Bischoff đánh giá trận đấu cao su giữa Rhodes và Lesnar.

Bischoff nói: “Bản thân trận đấu đã rất đặc biệt. Đoạn kết ngẫu hứng, nếu đó thực sự là một đoạn kết ngẫu hứng thì tôi tin là như vậy, với việc Brock cuối cùng đã giơ tay ủng hộ Cody và ủng hộ Cody ngay cả sau trận chiến đó – sau khi Cody đánh bại Brock. Away, “Ừ, nhưng không có câu chuyện nào ở đó cả. ‘Ôi Chúa ơi. Nó thật phi thường.'”

Đi sâu hơn vào phân tích của mình, Bischoff ca ngợi Lesnar vì đã đặt Rhodes vào một cách đáng tin cậy như vậy. Trong khi Rhodes nổi tiếng về khả năng phục hồi ấn tượng trên võ đài, thì Bischoff vẫn kiên định với niềm tin rằng Rhodes là kẻ yếu hơn trong suốt câu chuyện của họ. Rhodes định vị bản thân với những bất lợi chồng chất chống lại anh ta, trong khi Lesnar tận dụng lợi thế về thể chất của mình khi tấn công Rhodes một cách tàn bạo. Lesnar cũng chế nhạo Rhodes, mỉa mai thúc giục anh ta tự cứu mình khỏi bị trừng phạt thêm. Cuối cùng, Rhodes đã chiến đấu trở lại và vượt qua khó khăn để giết “Quái vật”. Vì những nỗ lực này, Bischoff ca ngợi hai người đàn ông.

READ  Kat Von D liệt kê ngôi nhà của cô ấy hoàn chỉnh với hồ bơi đầy NƯỚC ĐỎ với giá 15 triệu đô la

Bischoff nói: “Đây là một trong những câu chuyện hay nhất mà tôi đã xem trong một thời gian dài để ra mắt trên hình thức trả tiền cho mỗi lần xem. “Tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời. Ngả mũ trước Brooke. Tôi muốn nói rằng tôi tự hào về Cody, nhưng tôi không liên quan gì đến anh ấy, vì vậy chẳng có gì đáng tự hào cả. Nhưng tôi tự hào về nhiều điều Cody Rhodes. Tôi rất tự hào về anh ấy.”

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ trích dẫn nào từ bài viết này, vui lòng thêm “83 tuần” với ah/t vào Wrestling Inc. để sao chép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *