Faldo nói Con đường Tơ lụa Đông Trìu là tốt nhất của Việt Nam

Ngài Nick Faldo cho biết khóa học mới của Silk Path Đông Triều ở tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam “có tiềm năng trở thành khóa học tốt nhất ở Việt Nam”. Anh ấy đã nói điều này khi nhóm Thiết kế Faldo của anh ấy đến thăm công trường.

“Tôi thực sự rất thích chuyến thăm thực tế đầu tiên của mình đến Đông Triều và tôi rất hài lòng với tiến độ của sân gôn,” ông Faldo nói. “Chúng tôi có nhiều hố lớn với các đặc điểm thú vị bao gồm vách đá, thay đổi độ cao, cây thông, suối, hồ và quang cảnh núi non.”

Công trình này là một phần trong dự án trị giá 60 triệu USD của nhà phát triển khu nghỉ dưỡng Silk Path Group trên khu đất rộng 320 mẫu Anh, cách Hà Nội 50 dặm về phía đông. Faldo gần đây đã điều chỉnh cách bố trí của sân 18 lỗ. Một khóa học viện chín lỗ mới và cơ sở giảng dạy cũng được lên kế hoạch.

Ông Bùi Đỗ Minh, Chủ tịch Silk Path Golf Course cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp một thiên đường golf tại Việt Nam. Sân gôn cố gắng giới thiệu những gì tốt nhất của Việt Nam và nhằm mục đích thu hút các gôn thủ từ khắp nơi trên thế giới, những người muốn khám phá trải nghiệm chơi gôn thực sự độc đáo và đáng nhớ.

“Tôi mong muốn được thấy tiến độ xây dựng trong chuyến thăm thiết kế tiếp theo của tôi vào năm 2023,” Faldo nói.

READ  Công ty Việt Nam có thể sản xuất những thước phim đáng mơ ước trong một thỏa thuận chuyển giao công nghệ

Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *