Final Fantasy VII Day được đăng ký chính thức với Japan Anniversary Association

Square Enix Cô bé có đăng ký chính thứcFinal Fantasy VII Hôm nay” là ngày kỷ niệm với Hiệp hội kỷ niệm Nhật Bản, công ty thông báo.

Final Fantasy VII Nó lần đầu tiên được đưa ra cho PlayStation gốc Ngày 31 tháng 1 năm 1997 tại Nhật Bản, tức là cách đây 26 năm (ngày hôm nay 31 tháng 1 tại Nhật Bản).

Đây là một tin nhắn từ Final Fantasy VII giám đốc f Bản làm lại Final Fantasy VII Nhà sản xuất dự án Yoshinori Kitase nhân dịp kỷ niệm 26 năm trò chơi:

Ngày 31 tháng 1 năm 1997, ngày mà Final Fantasy VII Anh ấy ra ngoài, đó không chỉ là một ngày quan trọng đối với Ảo tưởng cuối cùng sê-ri, nhưng cũng được đánh dấu khi một số thứ lớn bắt đầu chuyển động đối với những người làm việc trong trò chơi như chúng tôi.

Tôi nhớ mình đã bị choáng ngợp bởi tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của công nghệ trò chơi điện tử, nhưng cũng mơ về những điều lớn lao trong tương lai.

Với ngày kỷ niệm long trọng này được thiết lập, giờ đây tôi sẽ luôn ghi nhớ những điều này và ghi nhớ chúng trong trái tim mình.

Yoshinori Kitase
Giám đốc, Final Fantasy VII
dự án, Bản làm lại Final Fantasy VII Dự án

Final Fantasy VII Hiện có sẵn cho Playstation 4Xbox mộtCông tắcmáy tính qua hơi nướciOS thông qua cửa hàng ứng dụngAndroid thông qua ứng dụng GoogleVà PlayStation gốc.

READ  Apple dự kiến ​​​​sẽ trình làng iPhone 15 mới trong 'Wonderlust'. Sự kiện nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *