FirstEnergy yêu cầu khách hàng tiết kiệm năng lượng

**Video được liên kết ở trên: Biết các dấu hiệu bị tê cóng và tự bảo vệ mình. **

CLEVELAND (WJW) – FirstEnergy và AEP đang yêu cầu trợ giúp về tiết kiệm năng lượng vào cuối tuần này khi nhiệt độ ổn định Dưới 0 trên khắp Ohio.

“PJM Interconnection, nhà điều hành lưới điện trong khu vực, đang yêu cầu khách hàng thực hiện các bước chủ động để tiết kiệm điện cho đến 10 giờ sáng ngày mai, 25 tháng 12,” FirstEnergy cho biết trong một tuyên bố, đồng thời lưu ý rằng việc sử dụng năng lượng vào thời điểm này là do thời tiết. Và mọi người tập hợp lại với nhau.

FirstEnergy cho biết họ có thể phải thực hiện “các biện pháp bổ sung nếu cần thiết, có thể bao gồm khả năng cắt điện luân phiên trong thời gian ngắn cho khách hàng” nếu cư dân không giảm mức sử dụng năng lượng của họ.

Để ngăn chặn sự cố mất điện, FirstEnergy đề xuất đặt bộ điều nhiệt trong nhà ở nhiệt độ thấp hơn, đóng màn và màn và tắt mọi thiết bị điện không cần thiết, theo họ bao gồm cả đèn ngày lễ. Mọi người cũng được yêu cầu hạn chế sử dụng các thiết bị như máy rửa bát, máy sấy và bếp.

AEP đã đưa ra tất cả các đề xuất tương tự nhưng không đề cập cụ thể đến đèn ngày lễ trong tuyên bố của mình, mà chỉ nói rằng hãy tắt “các bóng đèn không cần thiết”.

READ  American Airlines tham gia cùng Southwest trong việc ngừng bán rượu

“Chúng tôi đang tích cực làm việc với PJM và các cơ sở khác trong khu vực để giảm thiểu tác động của sự kiện này đối với khách hàng của chúng tôi,” Mark Ritter của AEP cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi hiểu rằng việc cắt giảm sử dụng điện có thể gây bất tiện và bất tiện, đặc biệt là trong các ngày lễ. Đây là một bước cần thiết để ngăn chặn tình trạng mất điện trên diện rộng và chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của khách hàng.”

Ai có thắc mắc vui lòng liên hệ năng lượng đầu tiên và/hoặc AEP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *