Fortnite Chapter 7 Season 7 Battle Pass bổ sung thêm Rick Sanchez và Superman

Nó là một trò chơi điện tửMùa giải mới nhất của anh ấy là ở đây và anh ấy đang mang một số sức mạnh ngôi sao nghiêm trọng vào trò chơi chiến đấu mới. Đối với mùa thứ hai của mùa thứ bảy, Nó là một trò chơi điện tử Người chơi sẽ nhận được một sinh vật ngoài hành tinh có thể tùy chỉnh – phù hợp với chủ đề của mùa – cũng như Siêu nhân và Rick Sanchez từ Rick và Morty.

Thật không may, trận chiến của Phần 7 chỉ chứa một nửa bộ đôi năng động và rối loạn chức năng của Rick trên Adult Swim, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Morty có đi theo cách của mình để Nó là một trò chơi điện tử Vào một số thời điểm trong mùa giải. Mặt khác, vũ trụ DC có rất nhiều Nhân vật phiêu lưu để Nó là một trò chơi điện tử Đảo Trước – Bao gồm một bộ phim hài đầy đủ về Người dơi – Nhưng đây là lần xuất hiện đầu tiên của Man of Steel.

Giống như các phần trước, người chơi sẽ mở khóa các skin này, cùng với hàng chục phần thưởng mỹ phẩm khác, bằng cách hoàn thành các thử thách và thúc đẩy quá trình vượt qua trận chiến. Không giống như lượt đi trước, người chơi sẽ lại giành được Battle Stars trong Phần 7, thay vì XP. Vượt qua Phần 7 cũng sẽ cho phép người chơi chọn cách sử dụng các ngôi sao của họ và mở khóa phần thưởng theo một thứ tự khác, không giống như các đường chuyền trước đó luôn là tuyến tính.

Trong khi một số phần thưởng vượt qua và thử thách sẽ có sẵn miễn phí cho bất kỳ ai chơi trò chơi mới Nó là một trò chơi điện tử Trong mùa giải, hầu hết chúng sẽ chỉ có sẵn sau khi người chơi mở khóa Battle Pass đầy đủ với giá 950 V-Bucks hoặc 9,50 đô la. Nếu bạn bắt đầu với Free Battle Pass, bạn luôn có thể nâng cấp lên thẻ đầy đủ sau này mà không mất bất kỳ tiến bộ nào bạn đã đạt được cho đến nay.

Người chơi có thể mua Nó là một trò chơi điện tử Chương 2 Season 7 Battle Pass hiện có trong cửa hàng trong trò chơi và bắt đầu làm việc để kiếm Battle Stars của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *