Chào mừng bạn trở lại Live Overwatch, tôi nhớ bạn

Hình ảnh đội Overwatch League, Dallas Fuel, đứng trên sân khấu ở Quận Allen.

Dallas Fuel đã tổ chức sân nhà đầu tiên của Overwatch League vào năm 2019.
hình ảnh: Bão tuyết

Hôm nay, Dallas Fuels sẽ tổ chức trận đấu trực tiếp đầu tiên ở Bắc Mỹ của Watch League kể từ tháng 3 năm ngoái.

Khi Overwatch League ra mắt vào năm 2018, kế hoạch là tổ chức các trận đấu trực tiếp tại một địa điểm trung tâm và cuối cùng bắt tay vào tổ chức các trận đấu trực tiếp (được gọi là Homestands) ở mỗi thị trường sân nhà có 20 đội. Năm 2020 được cho là năm Đó là trường đại học đã chuyển từ sân khấu âm thanh của nó ở Burbank và California sang các địa điểm như Dallas, Paris và Thượng Hải. Trong năm tuần đầu tiên của mùa giải 2020, OWL đã hiện thực hóa giấc mơ đó. Các trận đấu được tổ chức ở New York, Philly, Houston và Washington trước khi lo ngại về đại dịch ngoài tầm kiểm soát đang phát triển nhanh chóng buộc liên đoàn phải chuyển sang thi đấu trên sân khách.

Vào năm 2021, Dallas Fuel là đội Bắc Mỹ đầu tiên tổ chức chương trình phát sóng trực tiếp بث Lưu ý và theo dõi Trận đấu trong hơn một năm. Đó không phải là lối sống thông thường của bạn Lưu ý và theo dõi Kinh nghiệm. Đầu tiên, đối thủ của Dallas, Houston Outlaws, đã không có mặt. Thay vào đó, đội đã lên sân khấu tại Sân vận động Esports Arlington, trước một khán giả trực tiếp nhưng chơi một trận đấu trực tuyến với các đối thủ Texas của họ.

Thật là thơ mộng khi Dallas tổ chức ngôi nhà đầu tiên của mình ở Bắc Mỹ vào năm 2021. Năm 2019, công ty nhiên liệu đã tổ chức ngôi nhà đầu tiên của OWL tại Allen Arena. Đây là lần đầu tiên cộng đồng Overwatch League thấy ý tưởng về khái niệm Homestand, và nó trở thành một ví dụ tuyệt vời về khả năng thu hút người hâm mộ của họ. Vào thời điểm đó, cả Dallas và Houston đều không đặc biệt tốt, nhưng vì sức lan tỏa của đám đông, điều đó không thành vấn đề. Video này kể lại một câu chuyện Lưu ý và theo dõiNgôi nhà đầu tiên.

Mặc dù Dallas là đội Bắc Mỹ đầu tiên tổ chức sự kiện trực tiếp, nhưng sự hồi sinh của Overwatch League Homestand thực sự là Xảy ra ở Trung Quốc vào tháng 6. Hangzhou Spark đã xây dựng ngôi nhà trực tiếp đầu tiên của mình kể từ khi dịch bệnh dẫn đến việc đóng cửa vào mùa trước. Đây là sự kiện trực tiếp đầu tiên của Overwatch League ở châu Á kể từ khi đại dịch năm ngoái chấm dứt Homestands trước khi họ tổ chức một đội châu Á.

Sự trở lại của các sự kiện trực tiếp (tổ) cho biết sự trở lại của một loại năng lượng bị thiếu từ các trận đấu OWL. Các sự kiện trực tiếp cho phép các nhóm phát huy sức mạnh sáng tạo trong các gói âm nhạc và phương tiện truyền thông của họ. Hôm qua, tôi đã có ngôi nhà đầu tiên ở Shanghai Dragons, trong đó có một video rất thú vị mà tôi phải chia sẻ ở đây.

Mặc dù sân nhà Dallas là một sự kiện kỳ ​​lạ, thất bại, tôi không thể phủ nhận nụ cười trên khuôn mặt của tôi khi tôi nhìn thấy các cầu thủ bước ra trong tiếng hò reo của đám đông. Việc có thể nghe thấy đám đông bùng nổ với mỗi trận giết của đội Dallas đã làm cho một trận đấu không phải là rất cạnh tranh (Dallas đánh bại Houston 3-0) trở nên hấp dẫn hơn.

Khi ngày càng có nhiều người đi tiêm phòng và các tiểu bang tiếp tục hoạt động trước đại dịch, (có lẽ do sự lây lan của một biến thể mới của vi-rút Covid), Overwatch League đã dần tiến vào cuộc cạnh tranh dựa trên mạng LAN. Năm nay, Project Aloha đã công bố tư cách của các đội Bắc Mỹ sẽ đến Hawaii để thi đấu với các đội Châu Á để tận dụng kết nối có độ trễ thấp của Hawaii với các máy chủ Châu Á. Vẫn chưa có thông tin nào về việc các đội Bắc Mỹ khác cũng sẽ tiếp tục tổ chức Homestands hay không.

READ  Razer Blade 14 là máy tính xách tay Blade đầu tiên có bộ vi xử lý AMD Ryzen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *