Frank W. Ripple Sr. Tin tức, Thể thao, Việc làm

Frank W. Ripple Sr., 74 tuổi, đột ngột qua đời vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021, tại nhà riêng ở Broadalpine.

Sinh ra ở Gloversville, vào ngày 27 tháng 3 năm 1947, là con trai của Warren quá cố và Vivien Brewer Ripple và tốt nghiệp năm 1966 từ trường trung học Jonestown. Frank là cư dân cả đời của Jonestown, nhưng gần đây đã chuyển đến sống cùng gia đình ở Broadalpine.

Frank là một cựu quân nhân Hoa Kỳ, đạt cấp bậc trung sĩ. Ông đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam, với gần ba năm tại ngũ.

Frank đã làm việc như một nhà in thạch bản trong gần 40 năm và nghỉ hưu vào năm 2007, từ Baronet Litho, trước đây của Johnstown. Sau khi nghỉ hưu, Frank làm tài xế taxi địa phương để giữ cho bản thân bận rộn.

Frank là một vận động viên điền kinh và đua xe đạp. Là một vận động viên chạy nước rút, anh là thành viên của Câu lạc bộ Người chạy đường trường Hudson Mohawk cũng như đã chạy một số cuộc đua marathon bao gồm cả Boston Marathon 9 lần và là một tay đua cự ly siêu đạt tiêu chuẩn tham dự Cuộc đua Xuyên Mỹ (RAAM). Frank cũng đam mê các môn thể thao ít khó hơn như bowling và gôn.

Vợ ông, Darlene Patulsky Ripple, đã qua đời cách đây 27 năm.

Những người sống sót bao gồm năm đứa trẻ, Laurie (Phil) Schreiner của Fonda, Lacey (Tyronne) của Gloversville, Edward (Nancy) Ripple của Milford, CT, Frank (Colin) Ripple của Broadalpine, và Kristen (Jonathan) Adams của Niskina; vợ cũ Cathy Hainer của Jonestown; Anh William Summertek ở Gloversville; bốn chị em, Sharon Zabuchuk từ Broadalpine, Wendy Lyons, và Julie Hilton, cả hai đều đến từ Central, Utah và Linda Ripple từ Gloversville; và năm đứa cháu, Mason, Kiara, Jacob, Emma và James.

READ  Đội tuyển Quốc gia phân phát phiếu hồng sớm, sau đó tập hợp muộn để đánh bại Mets

Lễ hỏa táng được thực hiện tại Park View Crematorium, Schenectady. Giờ liên lạc sẽ được tổ chức vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 6 năm 2021, từ 4-7 giờ chiều tại Nhà tang lễ Robert M. Halgas. 111 County Highway 106 (góc của Đường 29 và Phố Đen), Johnstown. Hài cốt được hỏa táng sẽ được an táng vào thứ Ba, ngày 22 tháng 6 năm 2021, lúc 11:30 sáng tại Nghĩa trang Quốc gia Gerald B.H. Solomon-Saratoga, Schuylerville, với Mục sư Bonnie Orth.

Để gửi lời chia buồn trực tuyến, hãy truy cập www.halgasfu tanghome.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *