FSU vượt qua chấn thương, Malik Cunningham đánh bại Louisville

Seminoles, Florida Bóng đá có mọi lý do để gục ngã trước Louisville vào đêm thứ Sáu.

Trên đường, khi đối mặt với một đám đông náo nhiệt luôn thích làm cho Seminoles khốn khổ, Fifa có lẽ đã mất đi cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất (hậu vệ cánh Jared Ferris), có lẽ là tiền vệ tấn công xuất sắc nhất (Robert Scott) và có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trong danh sách. (Jordan Travis). Florida Nó bắt đầu nóng, nhưng nguội đi một chút khi tiền vệ Malik Cunningham của Louisville thực hiện phép thuật của mình.

Bằng cách nào đó, bằng cách nào đó, Bang Florida đã kiên trì vượt qua tất cả, kéo dài tài năng của người nhận rộng Jonny Wilson và hậu vệ đang chạy ở Seminole để thoát khỏi Tòa án Cardinal với chiến thắng 35-31.

Điều đó chắc chắn không hề dễ dàng – khi chỉ còn chưa đầy hai phút trong trận đấu, Ryan Fitzgerald đã bỏ lỡ bàn thắng thứ hai trong trò chơi, tạo cơ hội cuối cùng cho Louisville để phản công và cố gắng đánh bại FA năm thứ ba liên tiếp.

Thay vào đó, tiền vệ Tate Rodemaker đã nổi lên đúng dịp này, phục hồi sau một khởi đầu đáng quên để dẫn dắt Seminoles trong ba nhóm ghi bàn riêng biệt.

Công việc của anh ấy trở nên dễ dàng hơn một chút nhờ vào tài năng của Wilson và những người ủng hộ anh ấy Trishawn Ward, Lawrence Tavilli và Trey Benson – đặc biệt là Ward, người quản lý để trở thành nhân tố quyết định giữ Seminoles nổi.

READ  Ngành công nghiệp thiết bị thể thao mùa đông toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 15,3 tỷ đô la vào năm 2031

Bang Florida hiện đang dẫn trước 3-0 lần đầu tiên kể từ năm 2015, cũng như 1-0 ở ACC lần đầu tiên kể từ năm 2015.

Florida tiếp nhận Cao đẳng Boston Eagles Thứ Bảy tới ở Tallahassee lúc 8 giờ tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *