GALA Sports đang nổi tiếng trên toàn thế giới trong việc phát triển thể thao di động

Là nhà phát triển trò chơi mô phỏng thể thao di động lớn thứ hai tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (“PRC”), GALA Sports thể hiện bằng chứng vững chắc để tham gia đấu trường toàn cầu với tư cách là cổ phiếu của nhà phát triển trò chơi thể thao di động đầu tiên được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Sự kiện lớn trong năm, Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, có thể đến rồi đi, nhưng người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục thưởng thức tuyển tập ấn tượng các môn thể thao được tuyển chọn từ GALA Sports.

GALA Sports được thành lập cách đây một thập kỷ bởi một nhóm quản lý gồm những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt, những người đã nỗ lực hết sức để tạo ra các chuyển động đồ họa tuyệt đẹp và các chi tiết chính xác nhằm mang lại trải nghiệm chơi trò chơi vượt trội.

Nhóm đã phát triển bốn trò chơi thể thao di động đưa trò chơi lên một tầm cao mới, đó là Football Master, NBA Basketball Master, Football Master 2 và Total Football. Họ tạo thành xương sống trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn và chiếm phần lớn doanh thu của tập đoàn.

GALA Sports đã nhận được sự chấp nhận và phổ biến rộng rãi, bằng chứng là nhóm được xếp hạng là thị trường lớn thứ hai trên thị trường thể thao di động của CHND Trung Hoa vào năm 2021 về doanh thu, với thị phần khoảng 7,9%. Thành tích mạnh mẽ này khiến GALA Sports chỉ đứng sau Tencent và vượt lên trên những gã khổng lồ trong ngành như NetEase, EA Sports và Konami.

Nhóm cũng đã đạt được sự hiện diện mạnh mẽ trong thị trường trò chơi thể thao mô phỏng di động, đứng thứ hai về doanh thu và thị phần xấp xỉ 12,4%.

Football Master được đặc trưng bởi tính ổn định và vòng đời dài

Football Master được ra mắt vào năm 2014, trò chơi mô phỏng quản lý thể thao di động hàng đầu đầu tiên của tập đoàn và vẫn tạo ra doanh thu 135 triệu RMB vào năm 2021. Nó cũng đứng thứ hai trong thị trường trò chơi mô phỏng thể thao Việt Nam vào năm 2021.

READ  Jeremiah Smith của Bang Ohio đã đưa ra quyết định chấm dứt bộ phim Ngày ký kết như thế nào

Vòng đời lâu dài của trò chơi là do vô số yếu tố, bao gồm cả sự phổ biến lâu dài của môn thể thao này; sự tham gia lâu dài của người dùng từ những người hâm mộ thể thao trung thành; mô tả chân thực sự phát triển của thế giới thể thao ngoài đời thực với những nâng cấp liên tục; Ngoài nỗ lực mở rộng cơ sở người dùng bằng cách xuất bản 10 ngôn ngữ của các trò chơi hiện có của mình cho thị trường nước ngoài, theo báo cáo của Frost & Sullivan.

Với việc NBA, NBPA và FIFPro nổi tiếng khắt khe trong việc lựa chọn các nhà phát triển trò chơi để hợp tác vì sợ làm hoen ố danh tiếng và thiện chí đối với IPR của họ, báo cáo cũng ghi nhận thành công của GALA Sports trong việc xin và gia hạn giấy phép IPR từ các hiệp hội và giải đấu thể thao nổi tiếng thế giới bao gồm Bao gồm FIFPro, NBA, NBPA, Juventus FC, Manchester City FC, Paris Saint Germain FC và những người khác, là sự công nhận tuyệt vời về vị thế của nhóm trong ngành và là minh chứng cho năng lực mạnh mẽ của nhóm.

Football Master 2 đã được đánh giá cao ở thị trường nước ngoài

GALA Sports tiếp nối thành công rực rỡ của Football Master với việc ra mắt Football Master 2 vào tháng 4 năm 2020, đứng thứ hai về trò chơi quản lý thể thao tại Việt Nam vào năm 2021 và thứ ba tại Hàn Quốc vào năm 2021.

Chỉ ba ngày sau khi phát hành tại Nhật Bản trên iOS App Store, Football Master 2 đã đứng đầu bảng xếp hạng các game thể thao miễn phí và lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng miễn phí tải xuống.

Tại Hàn Quốc, Football Master 2 đạt vị trí số 1 trong danh mục Thể thao trên Google Play và vị trí số 1 trong danh mục Thể thao trên iOS App Store trong tháng đầu tiên phát hành.

READ  Lựa chọn người lãnh đạo mới cho Bảo tàng ngày 4 tháng 5 ở Kent | Tin tức, thể thao, việc làm

Bóng đá tổng lực giới thiệu công nghệ đột phá

Mới ra mắt vào tháng 7 năm 2022, Total Football là trò chơi mô phỏng bóng đá di động đầu tiên trong nhóm kết hợp các cảnh chơi trò chơi 3D mới nhất và công nghệ AI tiên tiến. Nó nâng cao trải nghiệm trò chơi với lối chơi mượt mà, hoạt ảnh nâng cao và hình ảnh bao gồm sức mạnh thể chất, tốc độ chạy, độ chính xác khi bắn và kỹ thuật ghi lại chuyển động.
Chẳng hạn, tại một trận bóng đá, hàng vạn khán giả trên khán đài cổ vũ và hưởng ứng những gì diễn ra trên sân cũng như các vận động viên thi đấu trên sân bóng ảo. Điều này bao gồm hiển thị các cấu trúc ảo phức tạp phía sau màn hình và trong Bóng đá tổng lực, nó có thể hình dung tới 100.000 khán giả động trên cùng một màn hình.

Arena Intelligence, một hệ thống AI dựa trên dữ liệu, cho phép mô tả chính xác các thuộc tính của người chơi bằng cách sử dụng dữ liệu từ hàng nghìn trận đấu thực tế, bao gồm thông tin về sức mạnh thể chất, tốc độ chạy, độ chính xác của cú sút và thói quen trên sân của người chơi.
Được trang bị không gian chụp chuyển động lớn nhất châu Á dành cho trò chơi điện tử, GALA Sports đã ghi lại hơn 2.000 giờ chuyển động và chuyển động của các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trên sân. Cơ sở dữ liệu có thể hiển thị trên thiết bị di động hầu hết tất cả các chuyển động và hành vi có thể hiểu được của con người có thể xảy ra trên sân bóng đá. Tất cả các tính năng này đáp ứng trí tưởng tượng của người dùng để giành được quả bóng vàng trong trò chơi của riêng họ.

Vươn tầm cao mới trong IPO Hồng Kông

Với thời gian chào bán công khai bắt đầu từ ngày 30 tháng 12 năm 2022, GALA Sports vô cùng tự hào là nhà phát triển thể thao di động đầu tiên được niêm yết công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

READ  13 đội hạt giống đã đi xuống vào cuối tuần trước trong thời trang hoang dã và lịch sử

Tập đoàn dự định sử dụng số tiền thu được từ việc niêm yết để nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, đặc biệt là trong việc gia hạn và xin giấy phép sở hữu trí tuệ mới từ các liên đoàn và hiệp hội thể thao quốc tế.

Nhóm dự đoán triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường vì dữ liệu của chính họ cho thấy cả người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) và người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) đều có mức tăng trưởng ổn định, trong khi tổng số người dùng đã đăng ký đã tăng đáng kể lên 34,31 triệu vào ngày 30 tháng 6 năm 2022.

Vì doanh thu thị trường trò chơi thể thao mô phỏng trực tuyến tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa dự kiến ​​sẽ tăng từ 4,3 tỷ CNY năm 2021 lên 6,7 tỷ CNY vào năm 2026 với tốc độ tăng trưởng gộp hàng năm là 9,3%, tập đoàn sẽ tăng cường các nỗ lực tiếp thị để quảng bá trò chơi của mình ở cả Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và thị trường nước ngoài để tận dụng tiềm năng phong phú này.

Là một công ty định hướng công nghệ, GALA Sports phân bổ hơn 10 phần trăm doanh thu hàng năm để hiện đại hóa khả năng nghiên cứu và phát triển của mình. Có những rào cản to lớn đối với ngành công nghiệp trò chơi và dựa trên chuyên môn kỹ thuật cũng như mối quan hệ chiến lược với các chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ, GALA Sports có vị trí thuận lợi để củng cố thành tích và củng cố vị trí dẫn đầu của mình trong thị trường cạnh tranh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *