Galaxy Watch 7: Giá, tính sẵn có và cách đặt hàng trước

Samsung không chỉ công bố điện thoại có thể gập lại và tai nghe không dây mới trong sự kiện Samsung Unpacked vào thứ Tư mà còn công bố dòng thiết bị đeo mới: Galaxy Watch 7 ($ 299,99), Samsung Ring ($ 399,99) và Samsung Galaxy Watch Ultra ($649,99). Mặc dù bạn sẽ phải đợi đến ngày 24 tháng 7 để chúng có mặt chính thức nhưng tất cả các thiết bị đeo đều có sẵn để đặt hàng trước tại Hoa Kỳ.

Các thiết bị đeo mới nhắm đến nhiều đối tượng, từ người dùng thông thường đến vận động viên ngoài trời. Samsung Galaxy Ring là một thiết bị đeo đẹp mắt, có chức năng theo dõi sức khỏe kín đáo hơn, trong khi Galaxy Watch 7 là một chiếc đồng hồ thông minh mạnh mẽ hơn với khả năng phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ mới. Tuy nhiên, nó không có nhiều tính năng như Samsung Galaxy Watch Ultra, mà như đồng nghiệp Victoria Song của tôi đã viết trong ấn tượng thực tế của cô ấy, về cơ bản là phiên bản Android của Apple Watch Ultra. Samsung cho biết nó được thiết kế dành cho những người năng động, thích hoạt động ngoài trời và là chiếc đồng hồ bền nhất từ ​​trước đến nay, đồng thời thay thế Galaxy Watch 5 Pro trở thành đồng hồ thông minh cao cấp của Samsung.

Chúng tôi đã công bố những ấn tượng thực tế về Galaxy Watch 7, Galaxy Watch Ultra và Galaxy Watch Ring và sẽ sớm chia sẻ những đánh giá của chúng tôi. Trong khi đó, đây là mọi điều bạn cần biết về từng sản phẩm mới và tất cả thông tin liên quan để bạn có thể đặt hàng trước ngay hôm nay.

Cách đặt hàng trước Galaxy Watch 7 của Samsung

Samsung cho biết Galaxy Watch 7, được trang bị chip Exynos W1000 3nm mới và được trang bị hệ thống GPS tần số kép mới, nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm và có thể theo dõi vị trí của bạn chính xác hơn. Như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá thực tế, đây không phải là một bản nâng cấp lớn nhưng cần lưu ý rằng nó hiện hỗ trợ các tính năng phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ đã được FDA phê chuẩn — một tính năng đầu tiên trong ngành.

READ  Bộ nhớ GDDR6X 24Gbps của Micron đang được sản xuất hàng loạt và nó sẽ sớm ra mắt thế hệ GPU NVIDIA tiếp theo!

Các tính năng mới khác bao gồm cảm biến Samsung BioActive được cập nhật để cải thiện nhịp tim, điện tâm đồ và phân tích thành phần cơ thể cũng như các tính năng của Galaxy AI như Điểm năng lượng và Mẹo chăm sóc sức khỏe. Samsung cũng đã bổ sung chỉ số chỉ số sản phẩm cuối cùng glycosyl hóa (AGEs) tiên tiến, được cho là phản ánh quá trình lão hóa sinh học tổng thể của bạn.

Bên cạnh các cảm biến mới, thiết bị đeo này còn có một số phần mềm mới. Thiết bị đeo này đã được nâng cấp lên Wear OS 5 và One UI 6 Watch, trong khi Samsung đã giới thiệu một số thủ thuật mới như cử chỉ chạm hai lần để bạn có thể dễ dàng điều khiển Đồng hồ hoặc điện thoại Samsung Galaxy Watch của mình. Samsung cũng đã bổ sung tính năng Trả lời đề xuất được hỗ trợ bởi AI, tính năng này đề xuất các câu trả lời dựa trên các cuộc trò chuyện trước đó của bạn.

Galaxy Watch 7 có hai kích cỡ: 40mm và 44mm. Phiên bản 40mm có màu xanh lá cây và màu kem, trong khi bạn có thể mua phiên bản 44mm với màu xanh lá cây và bạc. Giá của chiếc đồng hồ nhỏ hơn bắt đầu từ $299,99, trong khi chiếc đồng hồ lớn hơn có giá bán lẻ là $329,99. Nếu muốn có kết nối di động LTE, bạn sẽ phải trả thêm 50 USD.

Hiện nay, SAMSUNG Bạn sẽ nhận được một dây đeo đồng hồ miễn phí khi đặt hàng trước Galaxy Watch 7 trước khi phát hành vào ngày 24 tháng 7. Bạn cũng có thể đặt hàng trước đồng hồ đeo tay từ Amazon, Mua tốt nhấtVerizonSau này sẽ cung cấp thiết bị đeo miễn phí nếu bạn mua bất kỳ đồng hồ thông minh Android 5G nào và đổi lấy đồng hồ thông minh đủ điều kiện.

READ  Asus làm mới điện thoại chơi game được đánh giá cao với bộ xử lý mới của Qualcomm
Cận cảnh Galaxy Watch 7

đô la300

Samsung Galaxy Watch 7 mới có hai kích thước: 40mm và 44mm, đồng thời đi kèm với các tính năng mới như tính năng phát hiện giấc ngủ đã được FDA chứng nhận cũng như thông báo nhịp tim không đều.

Cách đặt hàng trước Galaxy Watch Ultra của Samsung

Samsung Galaxy Watch Ultra cung cấp các tính năng sức khỏe tương tự như Samsung Galaxy Watch 7, nhưng hướng đến những người năng động và hoạt động ngoài trời hơn như thợ lặn, vận động viên chạy bộ, người đi bộ đường dài, người đi xe đạp, v.v. Như tôi đã đề cập, đồng nghiệp Victoria của tôi mô tả nó tương tự như Apple Watch Ultra nhưng có vỏ hình vuông.

Samsung cho biết chiếc đồng hồ này là sản phẩm bền nhất trong số các sản phẩm của hãng, với khả năng chống nước lên tới 10ATM, xếp hạng IP68, vỏ bằng titan và mặt kính sapphire. Nó cũng cung cấp nhiều khả năng theo dõi hoạt động thể dục hơn, chẳng hạn như hồ sơ hoạt động nhiều môn thể thao, tiếng bíp khẩn cấp lớn, đồng hồ đo điện chức năng cho người đi xe đạp và tính năng cuộc đua để bạn có thể so sánh hiệu suất trong quá khứ và hiện tại của mình. Thậm chí còn có một nút nhanh để dễ dàng truy cập vào ứng dụng tập luyện và các tính năng khác như đèn pin.

Samsung Galaxy Watch Ultra có giá 649,99 USD, chỉ có một kích thước – 47mm – và có các màu xám, trắng và bạc. Chẳng hạn như Galaxy Watch 7, SAMSUNG Họ cũng sẽ tặng bạn một dây đeo đồng hồ miễn phí khi bạn đặt hàng trước từ họ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt hàng trước thiết bị đeo từ Amazon, Mua tốt nhấtVerizon.

Tổng quan về Galaxy Watch UltraTổng quan về Galaxy Watch Ultra

đô la650

Samsung Galaxy Watch Ultra 47mm được thiết kế dành cho những người năng động, thích hoạt động ngoài trời. Samsung cho biết đây là chiếc Samsung Galaxy Watch bền nhất trong dòng sản phẩm có thời lượng pin dài nhất và cung cấp các tính năng bổ sung như còi báo động khẩn cấp mà Galaxy Watch 7 không có.

READ  Giám đốc điều hành của Microsoft cho biết họ đang "tăng gấp đôi" việc trở thành nhà sản xuất và phát hành trò chơi

Cách đặt hàng trước Galaxy Ring từ Samsung

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị theo dõi sức khỏe kín đáo hơn một chiếc đồng hồ thông minh, bạn có thể muốn xem qua chiếc nhẫn thông minh Galaxy của Samsung. Nó cung cấp tất cả các cảm biến theo dõi sức khỏe tiêu chuẩn để bạn có thể theo dõi hoạt động, dữ liệu nhịp tim, giấc ngủ và thậm chí cả chu kỳ kinh nguyệt của mình. Nó cũng cung cấp các tính năng Galaxy Watch AI như Điểm năng lượng và Mẹo chăm sóc sức khỏe, mặc dù nó thiếu thông báo nhịp tim không đều và tính năng phát hiện ngưng thở khi ngủ.

Sau một thời gian ngắn sử dụng Samsung Galaxy Ring, đồng nghiệp của tôi, Victoria Song, cho biết chiếc nhẫn thông minh này rất có triển vọng. Cô ấy chưa thử nghiệm phần mềm, thời lượng pin và độ chính xác của dữ liệu theo dõi nhưng cho đến nay cô ấy rất ấn tượng với nó. Chiếc nhẫn đeo được rất phong cách với hộp sạc được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng, trong khi thực tế là nó thậm chí còn hoạt động với cử chỉ chạm hai lần là một điểm nhấn tuyệt vời.

Galaxy Ring của Samsung có chín tùy chọn kích thước và ba màu: đen, bạc và vàng. Giá của nó bắt đầu từ $399,99 và có sẵn để đặt hàng trước từ SAMSUNG, AmazonMua tốt nhất.

Chiếc có Galaxy Ring trong hộpChiếc có Galaxy Ring trong hộp

đô la400

Vòng thông minh Galaxy Ring của Samsung theo dõi hoạt động, nhịp tim, dữ liệu, giấc ngủ và các số liệu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Nó không cung cấp thông báo nhịp tim bất thường và các tính năng phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ, nhưng nó là một thiết bị theo dõi kín đáo và phong cách và có các màu đen, bạc và vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *