Game Fund-Raiser của Damar Hamlin đã ủng hộ Skyrockets sau khi nó sụp đổ

Khi Damar Hamlin còn là sinh viên năm cuối tại Đại học Pittsburgh, anh ấy đã nảy ra ý tưởng tặng lại quê hương của mình, McCy’s Rocks, Pennsylvania, gần Pittsburgh. Sau khi Hamlin kết thúc sự nghiệp đại học của mình, vào tháng 12 năm 2020, anh ấy đã tạo một trang gây quỹ cho một chiến dịch trò chơi cộng đồng.

“Khi tôi bắt đầu hành trình đến với NFL, tôi sẽ không bao giờ quên nơi mình đến và cam kết sử dụng nền tảng của mình để tác động tích cực đến cộng đồng đã nuôi dạy tôi”, Hamlin viết vào thời điểm đó. Anh ấy giải thích rằng đồ chơi sẽ được phân phối tại một trung tâm chăm sóc ban ngày do mẹ anh ấy, Nina, điều hành.

“Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ tôi trong và ngoài sân cỏ,” Hamlin đã viết vài tháng trước khi Buffalo Bills chọn anh ấy vào vòng thứ sáu của Dự thảo NFL năm 2021.

Tối thứ Hai, cái này trang GoFundMe, vẫn đang hoạt động, đã trở thành một cách để hàng nghìn người trên khắp đất nước thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Hamlin sau khi anh ấy gục xuống sân trong trận đấu được truyền hình quốc gia giữa Bills và Cincinnati Bengals. Trong quý đầu tiên của trò chơi, Hamlin dường như đã bị đánh vào ngực và đầu khi anh ta xử lý người nhận Cincinnati T Higgins. Hamlin đứng dậy sau cú đánh nhưng sau đó ngã ngửa ra bãi cỏ, người mềm nhũn.

READ  Hòa nhạc kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Áo | Văn hóa - thể thao

Một tuyên bố từ NFL thông báo hoãn trận đấu cho biết Hamlin đang trong tình trạng nguy kịch sau khi được chuyển đến bệnh viện Cincinnati.

Hamlin, 24 tuổi, đảm nhận vai trò đảm bảo an toàn bắt đầu cho Bills vào tháng 9 sau khi Micah Hyde bị chấn thương cổ vào cuối mùa giải. Trước khi đến NFL, Hamlin là đội trưởng của đội và là một trong những trụ cột của hàng thủ Pitt, dẫn dắt đội về các pha tắc bóng và chuyền bóng trong mùa giải cuối cấp của anh ấy vào năm 2020.

Hamlin theo học trường trung học Công giáo Trung tâm ở Pittsburgh, nơi anh được công nhận là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của bang và đã giúp đội của anh giành chức vô địch trong Giải thể thao Western Pennsylvania đầy tính cạnh tranh. Anh ấy chọn theo học Pete một phần để gần gũi với gia đình, bao gồm cả em trai của anh ấy lúc đó mới chập chững biết đi. “Tôi muốn thằng bé lớn lên với một hình mẫu trong đời và cho nó một người nào đó để làm hình mẫu cho chính nó sau này,” Hamlin cho các phóng viên.

Công việc đầu tiên của Hamlin, năm 12 tuổi, là làm việc cho công ty dọn dẹp của gia đình anh.

Mẹ của anh ấy, Nina, được cho là đã tham dự trận đấu ở Cincinnati và cùng con trai đến bệnh viện. Trong vòng vài giờ sau khi Hamlin được đưa đến bệnh viện, một trang GoFundMe do anh lập hai năm trước đó đã huy động được hơn 3 triệu USD.

READ  Chính phủ Việt Nam hỗ trợ Tập đoàn T&T mua 40 triệu liều vắc xin Sputnik V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *