Samsung trình làng màn hình Flex Hybrid OLED có thể gập, trượt

Samsung là hãng điện thoại hàng đầu OLED Trưng bày những cải tiến mới nhất của anh ấy: OLED lai linh hoạt. Đó là tấm nền OLED được thiết kế cho các thiết bị tương lai như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay có thể gập và trượt. Bảng điều khiển này có thể được gấp lại ở một bên và mở rộng (bằng cách trượt) ở bên kia, biến thiết bị nhỏ gọn thành lớn hơn.

Màn hình Flex Hybrid OLED 10,5 inch màn hình samsung Nó có tỷ lệ khung hình 4:3 và có thể mở một bên để biến thành màn hình 12,4 inch với tỷ lệ khung hình 16:10. Khi mở hoàn toàn, nó có thể là một màn hình tuyệt vời để xem video, với màu đen nổi hạt, góc nhìn gần như hoàn hảo và độ sáng cao. Samsung sẽ trưng bày tấm nền OLED này tại CES 2023 ở Las Vegas, Hoa Kỳ.

Samsung Display cũng sẽ trang bị thêm hai tấm nền OLED có thể mở được. Flex Slidable Solo là tấm nền OLED 14 inch có thể chuyển đổi thành màn hình 17,3 inch khi mở ra ở một bên. Flex Slidable Duet là tấm nền OLED trải dài từ hai cạnh để biến màn hình 14 inch thành màn hình 17,3 inch. Các bo mạch này đã được giới thiệu vào tháng 9 năm 2022 tại Intel Innovation 2022. Hiện tại, chúng đang ra mắt công chúng tại CES 2023.

READ  Quảng cáo iPad mới của Apple khiến cho nguồn cảm hứng sáng tạo của khán giả trở nên nhạt nhẽo

Những tấm nền OLED mới này sẽ giúp tạo ra các thiết bị nhỏ gọn tiên tiến nhưng vẫn có thể đóng gói màn hình lớn, biến thiết bị di động thành thiết bị cấp chuyên nghiệp khi cần. Chúng tôi không mong đợi các thiết bị sử dụng các màn hình này sẽ sớm ra mắt. Samsung MX (cánh tay di động của Samsung) là Có tin đồn rằng một chiếc máy tính bảng gập đôi đang được phát triển.

Màn hình OLED Sliding Flex Duet của Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *