Game khám phá cắm trại thế giới mở Outbound đã được công bố cho PC

Studio Square Glade Games có trụ sở tại Hà Lan đã công bố một trò chơi khám phá người cắm trại thế giới mở Hướng ngoại cho máy tính (hơi nước). Ngày phát hành chưa được công bố. Một Chiến dịch Kickstarter hầu hết.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi, thông qua Trang hơi nước:

TRÊN

Hướng ngoại Đây là một game khám phá thế giới mở lấy bối cảnh một tương lai gần như không tưởng. Bạn bắt đầu với một chiếc xe bán tải trống rỗng và biến nó thành ngôi nhà mơ ước của bạn. Xây dựng và khám phá theo tốc độ của riêng bạn. Khai thác vật liệu, tay nghề thủ công, tự động hóa sản xuất, chế tạo ô tô của bạn và hoàn thiện nó bằng các bộ phận mô-đun. Những tiến bộ trong công nghệ và sử dụng hiệu quả năng lượng để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Điều chỉnh chiến lược của bạn để thích ứng với cảnh quan mới và điều kiện môi trường thay đổi.

Các tính năng chính

  • nguồn năng lượng – Cung cấp năng lượng cho xe cắm trại điện của bạn bằng năng lượng từ mặt trời, gió hoặc nước.
  • Bản dựng – Xây dựng căn cứ di động của bạn bằng hệ thống xây dựng mô-đun. Tùy chỉnh chiếc xe của bạn bằng sơn, đồ trang trí và đồ nội thất để tạo ra một nơi ấm cúng và hoàn hảo cho riêng bạn.
  • Nó phát triển – Tạo vườn để nuôi dưỡng các loại cây và nấm thơm ngon, tinh tế. Ăn chúng sống hoặc nấu chín trước để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Thủ công và tự động hóa – Tạo máy trạm và công cụ từ các tài nguyên xung quanh bạn. Nâng cấp, kết nối và tự động hóa để sản xuất các bộ phận phức tạp hơn.
  • Khám phá – Khám phá một thế giới mở đầy màu sắc với nhiều quần xã, tài nguyên và bí mật cần khám phá.

Xem đoạn giới thiệu cho quảng cáo bên dưới.

READ  AMD EPYC Genoa với 96 lõi Zen 4 là một con chip cực nhanh, đánh bại mọi bộ xử lý x86 khác ở các điểm chuẩn rò rỉ

Quảng cáo một đoạn giới thiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *