49ers 'không nói nên lời' trong phòng thay đồ sau trận thua Super Bowl 58 trước Chiefs – NBC Sports Bay Area & California

LAS VEGAS – Sự im lặng và tĩnh lặng trong phòng thay đồ của 49ers sau trận thua 25-22 trong hiệp phụ trước Kansas City Chiefs trong Super Bowl LVIII đã nói lên nhiều điều.

Không có tiếng nhạc, rất ít chuyển động và không có cuộc trò chuyện. Nghi thức thông thường sau trận đấu là người chơi cởi miếng lót và tắm, trong khi dường như đang cố gắng xử lý những gì vừa xảy ra, sẽ phải chờ.

Phía sau phòng thay đồ, nơi có hàng thủ, Fred Warner ngồi trên ghế, đối diện với tủ đồ của mình, hai chân duỗi thẳng trước mặt, mắt nhắm nghiền, cơ thể hoàn toàn bất động.

Nó hoàn toàn trái ngược với quy trình thông thường của anh ấy là xem lại sổ thống kê, xem xét các con số và chuẩn bị cho cuộc họp báo sau trận đấu. Không ai làm gián đoạn tư thế xuất thần của Warner hoặc xâm phạm không gian cá nhân của anh ấy.

Đối diện với Warner theo đường chéo, Nick Bosa, Chase Young, Javon Kinlaw và Javon Hargrave ngồi đồng loạt, cách xa tủ đựng đồ của họ, trong nhiều trạng thái cởi quần áo khác nhau. Đôi giày được ném sang một bên, đi chân trần trên thảm như thể họ nhận ra mình cần dừng lại và cho mình một chút thời gian để thở trước khi tiến về phía trước.

“Tôi không nói nên lời,” Bosa nói sau trận đấu. “Tôi thực sự không thể nhìn thẳng vào mắt bất kỳ ai, đặc biệt là tất cả các đồng đội của tôi. Tôi có thể đã làm nhiều hơn nữa. Mọi người đều có thể làm được nhiều hơn thế. Không có nhiều điều để nói vào thời điểm này. Nó sẽ đau và sóng sẽ ập vào bạn, nhưng đó là cuộc sống.

READ  Cebu Sports đã có một sự phục hồi lớn vào năm 2022

Đó là một trận đấu tàu lượn siêu tốc với nhiều sự thay đổi người dẫn đầu, cộng với sự mất mát nặng nề của hậu vệ cánh Dre Greenlaw, người đã bị rách gân Achilles trong hiệp một. Hậu vệ cánh này được nhìn thấy trong phòng thay đồ sau trận đấu với đôi giày đi bộ và dùng nạng để tự chống đỡ.

Khi Greenlaw từ từ tiến về phía lối ra, các đồng đội của anh ấy lặng lẽ giao tiếp bằng mắt, gật đầu hoặc nhẹ nhàng đặt tay lên vai anh ấy khi anh ấy đi qua, tất cả đều muốn chơi đủ tốt để giành chiến thắng vì lối chơi phòng thủ của họ. Người định cư.

Tất cả họ đều biết rằng mặc dù nhiều người sẽ trở lại phòng thay đồ của 49ers vào đầu mùa giải 2024, nhưng sự lặp lại chính xác này của đội hình sẽ không bao giờ gặp lại nhau. Đó là sự kết thúc của một chương và đối với một số người, nó có thể đánh dấu sự kết thúc hành trình NFL của họ.

“Tôi nghĩ chúng ta vừa nói rằng chúng ta muốn ở bên nhau tối nay,” Bosa nói. “Các nhóm thay đổi hàng năm, vì vậy bạn sẽ không bao giờ ở cùng một nhóm. Chúng tôi muốn làm điều đó cho Dre và chúng tôi muốn làm điều đó cho tất cả những người trực tuyến. Hy vọng chúng ta có thể qua đêm ở một nơi nào đó yên tĩnh.”

READ  Canelo Alvarez vs. GGG 3: Cập nhật trực tiếp toàn diện

Các cầu thủ không phải là những người duy nhất cảm nhận được tầm quan trọng của khoảnh khắc này. Các huấn luyện viên và nhân viên cũng ngồi bất động trong tủ đựng đồ được chỉ định của mình, không muốn thừa nhận rằng mùa giải đã kết thúc một cách đáng tiếc.

Trong khi phòng thay đồ buổi tối đóng cửa đối với giới truyền thông, gia đình huấn luyện viên Kyle Shanahan ngồi trên chiếc ghế dài gần lối ra, lũ trẻ vẫn chán nản, rưng rưng nước mắt, thậm chí không để ý đến Christian McCaffrey đang đi ngang qua.

“Thật đau lòng,” McCaffrey nói sau khi ngồi xuống bục truyền thông. “Nó vô cùng đau đớn. Đó là điều mà bạn từng mơ ước khi còn nhỏ. Bạn đã làm việc chăm chỉ cả năm trời và thất bại. Tôi nghĩ bạn chỉ cần trải qua tất cả những cảm xúc khi chúng đến, nhưng mỗi ngày bạn lại càng xa rời nó.” trở lại bình thường.”

“Không biết phải mất bao lâu, nó vẫn còn tươi và vẫn còn dở.”

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *