GameStop có bảng điều khiển mới cho sự kiện bán hàng tại cửa hàng vào ngày 23 tháng 12

rất thích Mang trực tiếp PlayStation 5 của tôi vào tuần trướcGameStop lại một lần nữa tổ chức một ngày bán bảng điều khiển mới khác trong Cửa hàng. Lần này sẽ diễn ra vào thứ 5 ngày 23 tháng 12 và sẽ bao gồm cả đĩa tiêu chuẩn kèm theo ổ đĩa PlayStation 5Xbox Xbox X. Sự kiện này dành riêng cho các thành viên GameStop Pro, có giá 14,99 đô la mỗi năm và có thể mua trước trực tuyến. GameStop được liệt kê Cửa hàng tham gia PlayStation 5Xbox Xbox X trên trang web của mình, lưu ý rằng có nhiều trang bán máy chơi game của Sony hơn – 598 cửa hàng bán PS5 vào thứ Năm, so với 277 cửa hàng được liệt kê trên Xbox.

Trong khi PS5 có thể sẵn sàng hơn vào thứ Năm, cả hai bảng điều khiển đều khó có thể mua trực tuyến, ngay cả khi việc cung cấp lại thường xuyên diễn ra hàng tuần vào tháng 12. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để có được PS5 hoặc Xbox Series X của bạn kịp dịp Giáng sinh Xbox Series S và Nintendo Switch OLED console dễ dàng có sẵn ở những nơi khác.

Xu hướng của GameStop chỉ cung cấp các bảng điều khiển mới ở dạng gói có nghĩa là bất kỳ giao dịch mua bảng điều khiển nào cũng sẽ bao gồm các phụ kiện và trò chơi. viết tắt Matt Swider có Tôi lại báo cáo rò rỉ từ GameStop Nó nêu chi tiết nội dung của các gói này. Gói PS5 của thứ Năm phải khớp với các chương trình của tuần trước, bao gồm Marvel’s Spider-Man: Miles Morales Ultimate EditionRatchet and Clank: Rift ApartGhost of Tsushima: Director’s Cut, trạm sạc DualSense của bên thứ ba, bộ điều khiển Sony DualSense bổ sung và thẻ quà tặng GameStop trị giá 50 đô la. Gói Xbox Series X đi kèm với các tệp Call of Duty VanguardFar Cry 6, đăng ký Xbox Game Pass Ultimate trong ba tháng và thẻ quà tặng GameStop trị giá $ 100. Cả hai gói đều có thể lấy lên tới $ 740 và các cửa hàng tham gia có tới 60 bảng điều khiển.

READ  Người tạo ra Cuộc sống thứ hai trở lại để yêu cầu Metaverse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *