GameStop PS5 Restock đến hôm nay – Thời gian và cửa hàng để mua của bạn

Trong những gì có thể là cuối cùng trong cửa hàng Khôi phục lại PS5 Vào năm 2021, một số cửa hàng GameStop có sẵn bảng điều khiển PS5 để mua ngay hôm nay. Đây gần như sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn có thể ghi bàn trực tiếp PS5 trong năm nay.

GameStop đã cập nhật một tệp Công cụ định vị cửa hàng, cho phép bạn kiểm tra xem nhà bán lẻ địa phương của bạn có tham gia vào đợt tái nhập kho này hay không. Lưu ý rằng không phải chi nhánh GameStop nào cũng có hàng, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước để tránh thất vọng.

Ngoài ra, việc cung cấp lại PS5 trong Cửa hàng dành cho Thành viên PowerUp Rewards Pro. Chỉ cần. Bạn có thể Đăng ký GameStop qua liên kết này. Tin tức bổ sung này ban đầu đến từ trình theo dõi bảng điều khiển, Lord Restock.

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Đợt khôi phục PS5 này sẽ bắt đầu từ thời điểm từng cửa hàng mở cửa (có thể sớm nhất là 8 giờ sáng theo giờ địa phương) – nhưng mong đợi những người mua sắm nhiệt tình sẽ bắt đầu chờ đợi để có được bàn tay của họ sớm hơn nhiều, đặc biệt vì đây có thể là cơ hội cuối cùng của bạn để có được bảng điều khiển PS5 vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *