George Harrison phải làm đủ mọi cách để có được bộ hộp nhựa vinyl sang trọng

Chuyện gì cũng sẽ qua thôiGeorge HarrisonAlbum solo mang tính bước ngoặt của những năm 1970 được xử lý tái phát hành vinyl sang trọng. Vào ngày 6 tháng 8 Tòa nhà Capitol/UMe bạn sẽ phát hành Phiên bản kỷ niệm 50 năm Từ album, sẽ có sẵn ở nhiều định dạng, chẳng hạn như LP, CD và Blu-ray. Xem đoạn giới thiệu cho bản phát hành lại bên dưới.

Chuyện gì cũng sẽ qua thôi Nó được sản xuất bởi Phil Spector và phát hành sau khi The Beatles tan rã. Phiên bản mới của các cuốn băng gốc đã được phối lại bởi Paul Hicks, nhà sản xuất David Zonshine và điều hành sản xuất bởi con trai của Harrison là Dhani.

Các Phiên bản Uber Deluxe Từ phát hành lại bên trong hộp gỗ được thiết kế đặc biệt. Hộp bao gồm một sổ lưu niệm 96 trang do Olivia Harrison quản lý, bao gồm các bức ảnh không nhìn thấy, vật kỷ niệm, từ viết tay, mục nhật ký, ghi chú studio, v.v. Ngoài ra còn có một dấu trang bằng gỗ được làm từ một cây sồi đã cắt Công viên Harrison’s Friar và 1/6 bức tượng sao chép của Harrison và những người lùn xuất hiện trên trang bìa của album nổi tiếng.

a rất sang trọng Một phiên bản của bản phát hành sẽ được cung cấp dưới dạng bộ hộp 8xLP, bao gồm 42 bản trình diễn và trích đoạn chưa được phát hành trước đây, chẳng hạn như các bản ghi âm của “I Have Any Time”, “If Not for You”, “Nowhere to Go” và “I Don” ‘t Muốn Bạn Làm Điều đó “. Hãy nghe một đoạn trích trong Running the Mill dưới đây.

George Harrison: Mọi điều phải vượt qua (Phiên bản kỷ niệm 50 năm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *