Tesla đang cố gắng đi đầu với Model S Kẻ sọc

Hình minh họa cho một bài báo có tiêu đề Tesla đang cố gắng đi trước một bước với Model S Kẻ sọc

hình ảnh: Tesla

Tesla Model S Plaid sẽ ra mắt lần đầu tại sự kiện tối thứ Năm và Volkswagen cho rằng tình trạng thiếu chip toàn cầu có thể sớm giảm bớt, Jim Farley. Tất cả điều đó và hơn thế nữa trong ca sáng Vào ngày 10 tháng 6 năm 2021.

Thiết bị đầu tiên: Tesla và Model S Blade

Tôi đã đến một sự kiện của Volvo ở Manhattan vào tối thứ Ba, và tại một thời điểm, cuộc trò chuyện đã chuyển sang giả thuyết rằng những người mua Tesla làm giảm doanh số của Tesla, tức là Model Y đang bán rất chạy vì những người đầu tiên sử dụng Model 3 đang bán và giao dịch. các xe ô tô của họ. , giống như những gì người ta có thể làm khi đánh rơi iPhone mới.

Tôi đã nghe lý thuyết này trước đây, Nhưng thay vì chủ sở hữu Model 3 mua Model Y, chủ sở hữu Model S có khả năng mua Model 3. Tôi không chắc giá bao nhiêu – mục tiêu của Tesla là bán được nhiều xe nhất có thể, bất kể ai mua – nhưng tôi biết sự cạnh tranh về Tesla trong lĩnh vực Xe điện đang gia tăng nhanh chóng.

Có Ford Mustang Mach-E, Volkswagen ID.4 và Audi E-Tron, trong số những chiếc khác, và những chiếc xe như Volvo C40 Recharge và Cadillac Lyriq xuất hiện. Ở phần trên của không gian sang trọng là Mercedes EQS và Porsche Taycan, những chiếc Tesla sẽ đáp lại sự kiện tối nay bằng một chiếc Model S Plaid, có giá khởi điểm từ 129.990 USD.

Model S Plaid về cơ bản là thế hệ thứ hai của Model S, mặc dù Tesla sẽ không bao giờ gọi nó như vậy, vì họ không tin vào khái niệm năm mô hình. Phiên bản tầm xa hơn có tên Model S Plaid + đã bị hủy bỏTrong khi chờ đợi, khi Tesla bắt đầu điều hướng bối cảnh EV mới.

Các nhà phân tích cho rằng Tesla cần Model S Plaid để trở thành một cú hit khác, theo Reuters:

Jessica Caldwell, Giám đốc điều hành của nhà cung cấp thông tin ô tô Edmunds cho biết: “Model S không thay đổi nhiều về ngoại hình trong hơn một thập kỷ qua. Tôi nghĩ Tesla nên cung cấp cho người tiêu dùng một thứ gì đó nhiều hơn nữa.

[…]

Ed Kim, Phó chủ tịch của AutoPacific Consulting cho biết: “Model S Plaid chắc chắn nhằm giúp giảm bớt sự di chuyển của các chủ sở hữu Tesla hiện tại khỏi Tesla. “Tôi nghĩ những gì chúng ta đang thấy bây giờ là Tesla không còn có thể hoạt động trong môi trường chân không nữa.”

Ông cho biết Model S Plaid là một mô hình vầng hào quang thấp nhằm thể hiện nhà sản xuất ô tô và tạo ra sự phấn khích về chiếc sedan, vì Tesla cần phải tung ra thành công các mẫu xe mới như Cybertruck và Semi Trucks để mở rộng cơ sở khách hàng.

Tesla có thể không sai về Tesla trong thời gian dài, mặc dù trong thời gian gần, người ta đã nói chưa đủ về sự thiếu vắng sự phản kháng mà Tesla đã phải đối mặt từ các nhà sản xuất ô tô cũ. Điều này đang thay đổi, và sẽ thật tuyệt nếu thấy nó diễn ra như thế nào.

Thiết bị thứ hai: cuộc chiến về dầu mỏ ở Na Uy đang trở nên tồi tệ

Na Uy là một trong những thị trường ô tô bão hòa nhất về xe điện trên thế giới, nhưng Na Uy cũng thu hoạch rất nhiều dầu, một mâu thuẫn trọng tâm của cuộc tranh luận. về các chính sách khí hậu của nó. cuộc thảo luận này, Báo cáo BloombergNó cũng trở nên rất xấu xí.

Lan Marie Nguyen Berg, một chính trị gia Đảng Xanh và Phó thị trưởng thủ đô Oslo của Na Uy và là người có tiếng nói mạnh mẽ về chính sách khí hậu, đã nhận được hàng loạt tin nhắn căm thù, lời đe dọa và bình luận phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội.

[…]

Lĩnh vực dầu khí sử dụng khoảng 200.000 người và lấp đầy kho tài sản của quỹ tài sản quốc gia trị giá 1,4 nghìn tỷ đô la, điều này sẽ nâng cao hạnh phúc của các thế hệ tương lai. Buộc suy giảm ngành có thể có tác động lớn hơn và lâu dài hơn đối với cuộc sống của người Na Uy so với bất kỳ chính sách khí hậu nào cho đến nay và có vẻ như vấn đề này sẽ cung cấp một số thời điểm nóng nhất của chiến dịch bầu cử.

Tuy nhiên, một trong những người ủng hộ kiên quyết chống lạm dụng trực tuyến của Berg lại là đối thủ chính trị chính của cô, Bộ trưởng Bộ Dầu mỏ và Năng lượng Tina Brough của Đảng Bảo thủ thân thiện với dầu mỏ. Bru đã đăng trên Facebook vào tháng 5, với ảnh chụp màn hình của những tin nhắn lạm dụng được gửi đến Berg: “Tôi không thể chịu đựng được nữa.” “Câm miệng!” Vài ngày sau, cảnh sát quyết định điều tra sự việc.

Có một lý do tại sao các cuộc tấn công ảnh hưởng đến thần kinh. Bru cũng đã bị lạm dụng trực tuyến vì sự ủng hộ của cô ấy đối với năng lượng gió trên đất liền, cho thấy ngành công nghiệp dầu mỏ thiêng liêng như thế nào đối với cử tri Na Uy. Hai người phụ nữ đến từ các đầu khác nhau của quang phổ chính trị, nhưng họ là đồng minh trong việc thúc đẩy đầu tư năng lượng sạch hơn – nhưng họ khác biệt rõ ràng về tốc độ chuyển đổi phải diễn ra.

Thật là an ủi khi biết rằng ngay cả ở những nước tiến bộ, đôi khi mọi người đều có chút nóng nảy.

Thiết bị thứ ba: Đến lượt Peugeot xem xét kỹ lưỡng gian lận khí thải tiềm ẩn

Peugeot trên đường muộn đến dbữa tiệc ieselgate, nhưng nó có vẻ như cuối cùng đã xuất hiện, Theo Wall Street Journal,.

Stellantis STLA -0,38% NV, gã khổng lồ ô tô sở hữu thương hiệu Pháp, cho biết vào cuối ngày thứ Tư rằng tòa án tư pháp Paris đã yêu cầu bảo lãnh 10 triệu euro, tương đương 12 triệu đô la Mỹ, và 1 euro bảo lãnh ngân hàng. 30 triệu euro để trang trải những thiệt hại có thể xảy ra. Cuộc điều tra liên quan đến việc bán ô tô chạy bằng động cơ diesel ở Pháp từ năm 2009 đến năm 2015.

Công ty cho biết hai công ty khác của Stellantis, Fiat Chrysler và Citroën, đã được triệu tập để ra hầu tòa ở Paris trong những tuần tới như một phần của cuộc điều tra tương tự.

Stellantis cho biết cả ba công ty con “tin tưởng mạnh mẽ rằng hệ thống kiểm soát khí thải của họ đáp ứng tất cả các yêu cầu áp dụng tại các thời điểm liên quan và tiếp tục làm như vậy.”

Một quan chức tư pháp Pháp đã xác nhận việc đệ trình các cáo buộc ban đầu, cáo buộc rằng Peugeot có liên quan đến các hành vi gian lận khiến xe chạy bằng động cơ diesel của họ nguy hiểm cho sức khỏe con người và động vật.

Thiết bị thứ tư: Jim Farley

Đó thực sự là Giám đốc điều hành Ford Jim Farley Đang có một danh sách chiến thắng gần đâyMột số là xứng đáng. Ford kinh ngạc với F-150 Lightning, Mustang Mach-E, Bronco và bất đồng chính kiến. Tuy nhiên, hầu hết (tất cả?) Các quyết định này được đưa ra trước khi ông nhậm chức vào tháng 10 năm ngoái. Farley là người đầu tiên chỉ ra điều này khi anh ấy ngồi trả lời phỏng vấn gần đây về một nỗ lực dường như nhằm đẩy giá cổ phiếu của Ford lên.

Cuộc phỏng vấn cuối cùng của anh ấy là với New York Times, mặc dù Farley không tiết lộ nhiều về việc anh ta nghĩ rằng kẻ đào tẩu sẽ ổn, và có thể có những Mavericks khác trong tương lai.

Ông Farley bày tỏ sự tin tưởng rằng Maverick sẽ thành công, đồng thời nói rằng ông có thể hình dung Ford sẽ sản xuất một gia đình gồm các biến thể Maverick, bao gồm cả một mẫu xe điện.

Farley nói: “Điện khí hóa của ngành là một sự thay đổi lớn và tôi nghĩ không rõ ràng cho đến khi chúng tôi tung ra Lightning và Mach E thì Ford sẽ là người chiến thắng trong thực tế điện mới này. “Bây giờ các nhà đầu tư đang đặt cược vào Ford, và những gì họ nói với tôi là,” Chiến lược này thật hấp dẫn, vì vậy hãy tiếp tục và thực hiện nó, Farley. “

Làm một chiếc taxi điện bình thường Maverick, Ford, mọi người cần nó.

Thiết bị thứ năm: Volkswagen cho biết tình trạng thiếu chip có thể đã chạm đáy

VW sẽ rất vui khi tình trạng thiếu chip kết thúc, mặc dù nó cũng nói rằng tình trạng thiếu chip có thể không bao giờ kết thúc và món quà thực sự có thể là những người bạn mà chúng tôi đã làm trong suốt chặng đường.

từ Reuters:

Tập đoàn Volkswagen kỳ vọng tình trạng thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn sẽ giảm bớt trong quý 3, nhưng nhận thấy những tắc nghẽn dài hạn vẫn tiếp diễn, một thành viên hội đồng quản trị nói với Handelsblatt.

“Hiện tại, chúng tôi đang ở mức thấp nhất. Chúng tôi đang đối mặt với sáu tuần khó khăn nhất”, Murat Axel, người đứng đầu bộ phận mua hàng của Volkswagen, nói với tờ báo trong một cuộc phỏng vấn.

Ông cho biết ông dự kiến ​​sẽ thiếu hụt khoảng 10% chip trong dài hạn vì phải mất tới hai năm để xây dựng năng lực sản xuất.

Đảo ngược: Cue đùa về cảnh sát và bánh bèo

READ  Hơn 115 Ưu đãi Thứ Hai Điện Tử Tốt Nhất Năm 2022: Cập Nhật Trực Tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *