Ghi chú NL cho chấn thương: Moustakas, Lopez, Contreras

Mike Mustafa Trận đấu tối nay bên trái do đùi phải bị hẹp nên anh vào thay Asdrobal Cabrera Trong cơ sở thứ ba để bắt đầu dưới cùng của nửa thứ hai. Mustafa xuất hiện một mình trên bảng (ở đầu giây) và Bobby Nightingale của Cincinnati Inquirer Anh ấy lưu ý rằng Mustafa đã “nhảy lên chân trái nhiều lần” sau một trong những bài hát mở đầu của Miguel Rojas. Đây là một trong bốn quả bóng trúng hướng của Mustafa trong những gì kết thúc như một cuộc chạy năm gậy cho Marlin trên đường đến chiến thắng 6-1 của họ trước màu đỏ.

Chưa rõ mức độ nghiêm trọng của vấn đề hông, mặc dù mùa giải 2021 đã là một chiến dịch chấn thương đối với cầu thủ kỳ cựu. Mostafa chỉ thi đấu 45 trận do vắng mặt hơn 11 tuần vì chấn thương gót chân phải, điều này cuối cùng buộc phải có chuyến đi tới danh sách chấn thương kéo dài 60 ngày. Kết quả là một cú chém .216 / .309 / .417 và sáu lần chạy trên sân nhà trong 162 lần xuất hiện trên bảng, 92 wRC +, thấp nhất của Moose kể từ mùa giải 2014. Một sự từ bỏ Cabrera chỉ được tuyên bố vào ngày hôm qua để giúp Quỷ đỏ tiến sâu, mặc dù Anh ấy có thể phải thi đấu lâu hơn một chút nếu vấn đề hông của anh ấy ở Mustakas dẫn đến một chuyến viếng thăm khác của Quỷ đỏ.

READ  Hãy để ngỏ cánh cửa NL East: Sherman

Cập nhật thêm chấn thương từ khắp các giải VĐQG …

  • Pablo Lopez Anh ấy bị ngứa vì bắt đầu cai nghiện theo lịch trình vào thứ Năm và hiện đã trở lại Miami, Marlins Đạo diễn Don Mattingly nói với các phóng viên (bao gồm Cristina de Nicola từ MLB.com). Sự căng thẳng của cánh tay phải đã đưa Lopez vào danh sách chấn thương (hồi tố) vào ngày 14 tháng 7, nhưng ngay cả khi mùa giải chỉ còn hơn một tháng, Mattingly vẫn không tin tưởng về việc Lopez có thể đóng cửa. “Không có gì hơn là … chỉ làm chậm nó và đảm bảo rằng chúng tôi xử lý nó một cách thận trọng. Có vẻ như chắc chắn là một bước lùi đơn giảnMattingly nói. “Có lẽ không chỉ giới hạn ở Pablo, người muốn đi tiếp. Nhưng tôi biết các nhân viên y tế sẽ cẩn thận với anh ấy. Lopez đã ghi được 3,03 ERA / 3,50 SIERA trong 101 lần chạy cho Miami mùa này, với tỷ lệ tấn công trên trung bình (27,1%), tỷ lệ đi bộ (6,1%) và chỉ số bóng mạnh.
  • Wilson Contreras Công việc phục hồi chức năng giải đấu nhỏ dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong vài ngày tới, Khối Ban quản lý David Ross Noi Cầu thủ thể thao Patrick Mooney và các phóng viên khác. Contreras đã ở IL 10 ngày kể từ ngày 12 tháng 8 do bị bong gân đầu gối phải. Một trong số ít những cựu binh vẫn có tên trong danh sách sau vụ bán cháy thời hạn giao dịch với Cubs, Contreras lại có một mùa giải vững chắc nữa, đạt 0,226 / .333 / .417 với 17 cầu thủ chủ nhà trên 403 lần ra sân.
READ  Cựu sinh viên Sprint Giành giải thưởng Leftwich danh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *