Giá Apple Vision Pro trên eBay khiến tôi buồn

Tôi đã trả rất nhiều tiền để có đặc quyền nhận được Apple Vision Pro mới vào tháng Hai. Nhìn chung, với đầu vào quang học và thuế, tôi chỉ bỏ ra hơn 3.900 USD cho phiên bản tai nghe 256GB. Cách đây khoảng một ngày, tôi đã phạm một sai lầm mà tôi chắc rằng nhiều người mới sử dụng sản phẩm này đều quen thuộc: Tôi đã tra cứu giá bán của nó trên eBay.

Vào thứ Tư, một chiếc Vision Pro 1TB đã được mua, hoàn chỉnh với tất cả các thiết bị đi kèm, một chiếc Apple Thin Travel Case trị giá 200 USD và một chiếc AppleCare Plus trị giá 500 USD và được cho là đã “đeo trong khoảng một giờ”. Được bán với giá 3.200 USD Sau 21 buổi diễn. Ước tính vận chuyển được liệt kê là $ 20,30. Hoàn toàn mới, bộ này có giá 5.007,03 USD trên trang web của Apple đối với tôi. Một danh sách khác trên eBay, danh sách này có cấu hình tai nghe của tôi (nhưng không có đầu vào quang) Nó chỉ có giá 2.600 USD – Một lần nữa, có hầu hết, nếu không phải tất cả, các phụ kiện đi kèm. Một số nữa 256GB512GB Người mẫu Đã bán ĐẾN xung quanh Cái mà số lượng cái này tuần.

Nhìn vào những giảm giá sâu sắc.
Ảnh chụp màn hình: Wes Davis/The Verge

Tất nhiên, đây là câu chuyện diễn ra đối với những người dùng đầu tiên, đặc biệt là khi bạn mua công nghệ đắt tiền trước khi nó trở thành xu hướng phổ biến. Giá của Apple không giúp ích được gì, đặc biệt khi tai nghe cạnh tranh gần nhất – Meta Quest 3 – chỉ có giá 500 USD. Thật khó chịu ngay cả khi cuối cùng chúng không thể so sánh được, ít nhất là về đối tượng mục tiêu và mục tiêu nền tảng.

READ  Có vẻ như thông báo mới về Guilty Gear Strive hoặc DNF Duel sẽ ra mắt vào cuối tuần này

Nhưng nó vẫn đau phải không? Biết rằng tôi có thể tiết kiệm được vài trăm đô la Tôi có cấu hình lưu trữ cao nhất, AppleCare Plus và hộp lưu trữ đặc biệt khó khăn. Tôi rất yêu thích Vision Pro – có lẽ hơn bất kỳ người viết nào khác cái rìa – nhưng nếu tôi không bỏ lỡ khoảng thời gian hoàn trả, tôi sẽ gửi tiền của mình đến Apple trong tích tắc để có thể nhận được một trong những ưu đãi này. May mắn thay, khi tôi đeo tai nghe thì không ai có thể nhìn thấy những giọt nước mắt của tôi.

Hình ảnh của một kẻ ngốc.
Ảnh: Wes Davis/The Verge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *