18 tháng sau khi ra mắt, Google Stadia hiện hỗ trợ Android TV

Thu phóng / Google Stadia: Hiện dành cho TV.

Google

Ti vi và trò chơi điện tử đã được kết nối với nhau ngay từ đầu. Nó chỉ có ý nghĩa: nếu bạn muốn chơi một trò chơi điện tử AAA, bạn sẽ thường muốn làm điều đó trên màn hình lớn nhất, tốt nhất trong nhà. Vì vậy, chúng tôi cảm thấy hơi bối rối, Tại thời điểm này18 tháng sau khi ra mắt, nền tảng trò chơi điện tử của Google sẽ hỗ trợ nền tảng Google TV.

Google thông báo Bắt đầu từ tháng này, Stadia sẽ được hỗ trợ Android TV. Đầu tiên là hỗ trợ chính thức cho các thiết bị sau:

  • Chromecast với Google TV
  • TV thông minh Android Hisense (U7G, U8G, U9G)
  • Nvidia Shield TV
  • Nvidia Shield TV Pro
  • Walmart Onn FHD Streaming Stick và UHD Streaming Device
  • Dòng TV Android Philips 8215, 8505, OLED 935/805
  • Xiaomi MIBOX3 và MIBOX4

Google cho biết thêm rằng đối với các thiết bị Android TV không có trong danh sách này, người dùng sẽ có thể “đăng ký hỗ trợ beta để chơi Stadia.” Công ty cảnh báo, “Mặc dù tính năng này vẫn đang được phát triển và không phải thiết bị Android TV nào cũng hoạt động hoàn hảo, nhưng giờ đây bạn có thể trải nghiệm Stadia và chơi các trò chơi yêu thích của mình trên nhiều màn hình hơn bao giờ hết.”

Một trong những điểm bán hàng lớn của các dịch vụ trò chơi điện toán đám mây như Stadia là vì trò chơi của bạn được phát trực tuyến, các yêu cầu phần cứng đối với các trò chơi đồ họa chuyên sâu không còn được áp dụng nữa. Đối với Stadia, đây là trường hợp nếu bạn đang sử dụng Chrome trên máy tính để bàn hoặc Android trên điện thoại. bạn có thể dùng các loại của các bảng điều khiển Xbox và Playstation hiện có trên các nền tảng đó, nhưng Google vẫn chưa có trên Android TV, đây là nền tảng TV tiềm năng lớn nhất của Stadia.

READ  Evernote đang chuyển đến châu Âu sau khi sa thải phần lớn lực lượng lao động tại Hoa Kỳ

Stadia ra mắt với một tùy chọn phát lại trên TV: Chromecast Ultra, đi kèm với bảng điều khiển trong gói Stadia Premiere trị giá 100 đô la. Gói này vẫn được bán, nhưng là một sản phẩm độc lập, Chromecast Ultra Vào tháng 9 năm 2020. Một sản phẩm thay thế cho Chromecast Ultra là “Chromecast với Google TV”, một sản phẩm mới biến Chromecast từ “thiết bị thu đa phương tiện ngu ngốc” thành một thiết bị dựa trên Android TV (Google TV là phiên bản Android TV tiếp theo) với người dùng giao diện và khả năng cài đặt ứng dụng.

Nếu bạn định dùng thử Stadia trên một trong những TV Android mới tương thích, kết nối Ethernet có dây sẽ tốt hơn so với phát trực tuyến qua Wi-Fi không quen thuộc. Google cũng cho biết bạn sẽ cần một “bộ điều khiển Bluetooth tương thích mà bạn có thể đã sở hữu”, nhưng công ty vẫn chưa cung cấp danh sách cụ thể.

Chơi trên Android TV rất quan trọng đối với Stadia (tại sao Google cố gắng chôn vùi tin tốt này trong thời gian chờ đợi WWDC Đang xảy ra?), Nhưng nó cũng có vẻ giống như một cái gì đó đáng lẽ phải được công bố cách đây 18 tháng. Với dịch vụ đã phải đối mặt bỏ trốn những người quản lý, chỉ cần đóng cửa cô ấy lại phát triển nội bộ studio, các đăng ký được cho là “hàng trăm ngàn“Theo ước tính của Google, có thể đã quá muộn để bật TV đang mở của bạn.

READ  Việc khởi chạy một vòng kết nối để tìm kiếm bằng điều hướng bằng cử chỉ là điều vô cùng khó chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *