Giá bitcoin sẽ duy trì ở mức 67.000 USD? Đây là cấp độ cần theo dõi

giá bitcoin

Khmelnytskyi, Ukraine – Ngày 2 tháng 8 năm 2017: Hai mã thông báo Bitcoin trên tờ 100 đô la. Trao đổi Bitcoin Cash lấy đô la.

Giá Bitcoin đã bị ảnh hưởng vào cuối tuần trước, một lần nữa giảm xuống dưới mức tâm lý 70.000 USD. Theo dữ liệu của CoinGecko, giá BTC hiện ở mức khoảng 69.204 USD, phản ánh mức giảm 0,1% trong ngày qua.

Tuy nhiên, dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng tiền điện tử hàng đầu hiện đang kiểm tra lại mức hỗ trợ chính và có thể sớm tiếp tục quỹ đạo đi lên.

Gần 2 triệu địa chỉ đã được mua ở mức giá Bitcoin này

vào những ngày gần đây Chia sẻ trên X nền tảng, chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng Ali Martinez tiết lộ rằng Bitcoin đã thiết lập một khu vực hỗ trợ chính xung quanh mức giá hiện tại của nó. Đánh giá này xoay quanh số lượng tiền được mua xung quanh mức giá hiện tại, theo dữ liệu của IntoTheBlock.

giá bitcoin

Source: Ali_charts/X

Trên đây là biểu đồ hiển thị sự phân bổ nguồn cung Bitcoin trên các phạm vi giá khác nhau. Kích thước của các điểm trong biểu đồ cho thấy sức mạnh của các vùng kháng cự và hỗ trợ cũng như khối lượng tiền kiếm được xung quanh từng phạm vi giá tương ứng.

Dữ liệu do công ty tình báo thị trường công bố cho thấy có tới 1,97 triệu địa chỉ đã mua gần 965.000 Bitcoin trong khoảng từ 67.353 đến 69.383 USD. Theo Martinez, hoạt động mua đáng kể trong vùng giá này đã tạo ra một vùng hỗ trợ lớn.

READ  Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai sẽ làm chứng vào thứ Hai trong phiên tòa chống độc quyền của Google tại Hoa Kỳ

Trong bài đăng trên X, nhà phân tích tiền điện tử đã nhấn mạnh sức mạnh và tầm quan trọng của phạm vi mà giá BTC hiện đang nằm. Martinez lưu ý rằng khu vực hỗ trợ từ 67.353 USD đến 69.383 USD cần được giữ vững để giá Bitcoin “duy trì đà tăng”.

Họ có gần 2 triệu nhà đầu tư Cơ sở chi phí Xung quanh khu vực hỗ trợ này, họ có thể tăng gấp đôi vị thế của mình và tích lũy thêm Bitcoin và hoạt động mua này – nếu đủ – có thể đảm bảo mức hỗ trợ vẫn mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ quan trọng này không được giữ vững, các nhà đầu tư có thể thấy giá Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là 65.000 USD.

Bitcoin trị giá 1,57 tỷ USD đã được rút khỏi các sàn giao dịch tập trung

Một sự phát triển trên chuỗi đã được tiết lộ có thể tác động đến giá Bitcoin và giúp giữ nó trên mức hỗ trợ nói trên. Trong một bài đăng khác trên X, Ali Martinez chia sẻ rằng niềm tin của nhà đầu tư dường như đang tăng lên ở thời điểm hiện tại.

Một nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ rằng một lượng lớn Bitcoin (BTC) đã rời khỏi các sàn giao dịch trung tâm vào tuần trước. dựa theo Dữ liệu từ Glassnodekhoảng 22.647 bitcoin (tương đương hơn 1,57 tỷ USD) đã được chuyển từ các sàn giao dịch tiền điện tử trong bảy ngày qua.

READ  TSMC sẽ nhận 6,6 tỷ USD để hỗ trợ sản xuất chip tại Mỹ

giá bitcoin

A chart showing the Bitcoin price and balance on exchanges | Source: Ali_charts/X

Dòng vốn tiền điện tử khổng lồ này từ các nền tảng giao dịch cho thấy sự thay đổi trong tâm lý và chiến lược của nhà đầu tư. Hơn nữa, nó có thể là một dấu hiệu của sự tích lũy mới, trong đó các nhà đầu tư không muốn để lại tài sản mới mua của họ cho các sàn giao dịch trung tâm quản lý.

giá bitcoin

Bitcoin price above the $69,000 level on the daily tiemframe | Source: BTCUSDT chart on TradingView

Hình ảnh nổi bật từ iStock, biểu đồ từ TradingView

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *