gia súc địa phương đi bộ 53 dặm để nâng cao nhận thức cho Veterans Memorial Việt trong Icon

Colombia, SC (WJPF) – Cựu Mũ nồi xanh Lowell Copert và cựu Navy SEAL Ray Care đã xuống đường ở Colombia để tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc di chuyển một tượng đài. Chìm đắm trong chính trị, một cái gì đó cần sửa chữa.

Lowell Copert và Ray Care Columbia, S.C.

Một chuyến đi từ Icon để Colombia không phải là khoảng 53 dặm, nhưng hãy tưởng tượng lấy chuyến đi.

“Chúng tôi muốn làm điều này, chúng tôi muốn làm điều đó một cách an toàn. Đó là lý do tại sao tôi và Ray trên đường ở những khu vực không có vỉa hè”, Lowell Cobert, người đứng đầu Hội đồng Cựu chiến binh Hạt Iken, nói với Shawn Cabbagestock, người đứng đầu Văn phòng Iken tại Kênh tin tức 6.

Cặp đôi đã xuống đường như bầy gia súc, diễu hành đến Colombia với lá cờ Mỹ trên tay, tìm kiếm sự giúp đỡ để di dời tượng đài nổi bật trên biểu tượng.

Tín dụng: Lowell Copert và Ray Care

Cobert nhớ lại: “Chúng tôi thực sự đã ném nó cùng nhau trong hai tuần.

Hai người rời thành phố ngay trước khi mặt trời mọc vào sáng thứ Tư. “Gửi một bản kiến ​​nghị đến đại diện Hạ viện của chúng tôi để cố gắng gửi nó đến Thượng viện,” ông nói.

Tín dụng: Lowell Copert và Ray Care

Cả hai đều muốn di chuyển tượng đài này từ thành phố đến Công viên Cựu chiến binh Hạt Iken để người dân cũng như du khách có thể tiếp cận. “Nó hơi khó đi và nó được bảo trì kém trong vài năm qua. Chúng tôi hiện có một miếng băng dính điện trên đó, ”anh nhớ lại.

READ  Ấn Độ đối đầu với Trung Quốc, Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất điện tử; Năm tài chính 26 dự kiến ​​sản xuất trong nước đạt 300 tỷ USD

Các hội đồng cấp huyện và thành phố địa phương đã đưa ra lời chúc phúc của họ, nhưng đã dẫn đến một thất bại lớn.

“Chúng tôi yêu cầu các nhà lập pháp đến và bỏ phiếu về điều này. Luật truyền thống yêu cầu đa số 2/3 trong mọi cơ quan lập pháp của chúng tôi. Đó là những gì chúng tôi đang yêu cầu”, Coopert chia sẻ.

Họ đang tìm kiếm Thượng viện để hành động. Nhiều người trong phái đoàn Iken Assembly có ý tưởng về những gì họ đang cố gắng làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *