Winbus chính thức ra mắt xe buýt điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam | Tin tức Đài Loan

Hà Nội, Việt Nam – Tiếp cận phương tiện – Ngày 9 tháng 4 năm 2021Vào ngày 08 tháng 4Thứ tự, Năm 2021, Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ vận tải sinh thái Winbus Chiếc xe buýt điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức được khai trương và ra mắt. Các kết nối xe buýt điện đầu tiên sẽ hoạt động tại Winhomes Ocean Park (Kia Lam), trong khi chờ hệ thống giao thông công cộng của thành phố hợp nhất..


Winbus là mẫu xe buýt điện được Hi Bông sản xuất tại cơ sở sản xuất ô tô Winfast, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại với tính năng thông minh và an toàn theo chiến lược phát triển của dòng xe buýt điện thông minh Winfost hiện nay.

Winbus chính thức ra mắt xe buýt điện thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Xe buýt Xanh nguyên sinh, thân thiện với môi trường đảm bảo định hướng đầu tư và tăng trưởng trong các tuyến giao thông thông minh trong hệ sinh thái của Winfrost bằng cách bảo vệ năng lượng xanh, thân thiện với môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Là những chiếc xe buýt điện thông minh, Winbus mang đến sự thoải mái và trải nghiệm an toàn nhất cho du khách. Xe buýt được trang bị hệ thống tự động kiểm soát hành vi của người lái xe và cảnh báo những nguy hiểm không an toàn; Tự động giảm hoạt động thể lực phù hợp với người già, trẻ em, người tàn tật, phụ nữ có thai …; Bảng điện tử thông báo sắp ngừng hoạt động; WiFi miễn phí, Cổng sạc USB, Màn hình giải trí và Hệ thống Camera an ninh và Kiểm soát hành trình, Lượt báo thức, Giám sát đỗ xe …

READ  Nhu cầu cấp thiết về điểm dừng nghỉ được thể hiện

Winbus có công suất pin 281 kW, có khả năng di chuyển lên đến 220 – 260 km. Hệ thống trạm sạc nhanh 150 kW của Winbus cho phép xe buýt được sạc đầy nhanh chóng sau 2 giờ, với công nghệ sạc hàng đầu thế giới do StarCharge cung cấp.

Tất cả các xe buýt Winbus sẽ được tổ chức khoa học và quản lý theo các tuyến chính của Winbus thông qua giám sát tập trung, sạc, kiểm tra an toàn, bảo trì, sửa chữa và vệ sinh ô tô. Tiêu chuẩn xây dựng các ga depot là trên khuôn viên rộng hơn 1 ha, mái nhà lắp tấm pin mặt trời, đảm bảo cung cấp năng lượng cho hoạt động của depot, góp phần giảm tải áp lực nguồn môi trường cho hệ thống điện quốc gia, bảo vệ môi trường. .

Với mục tiêu “phục vụ từ trái tim”, chúng tôi hy vọng rằng các sản phẩm xe buýt điện hiện đại, thông minh, an toàn và dịch vụ tận tâm của Winbus sẽ tạo nên sự khác biệt, không chỉ trong việc nâng cao trải nghiệm đi lại của mọi người mà còn tạo nên thói quen đi lại điều đó sẽ thay đổi cộng đồng; Từ đó giảm thiểu ô nhiễm không khí, tiếng ồn và góp phần phát triển giao thông xanh tại Việt Nam. “ – Ông Vinbu’s Phó tổng giám đốc. Nữ hoàng Vaughn nói với cô ấy.

Đầu tiên, Winboms sẽ chạy làn đường bên trong tại Winhomes Ocean Park, và với sự chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền phù hợp để kết nối mạng lưới và kết nối với hệ thống vận tải hành khách công cộng của thành phố, mở thêm các tuyến xe buýt và phục vụ số lượng lớn người dân.

READ  Vào "Tháng Tư Đen", kế hoạch của Westminster về một đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam khác đã làm dấy lên một cuộc tranh luận khác nhau.

Về Winbus

Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái Winbus là thành viên của Tập đoàn Wing, là công ty sáng lập được thành lập vào năm 2019, vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng Việt Nam và tham gia vào lĩnh vực vận tải công cộng theo mô hình phi lợi nhuận. Nó sẽ được tái đầu tư để góp phần xây dựng hệ thống giao thông công cộng văn minh, hiện đại, giảm thiểu ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các thành phố lớn của Việt Nam, nâng cao 100% lợi nhuận của công ty, mở rộng địa bàn hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *