Giải vô địch bida Hà Nội mở rộng: Ngôi sao Mosconi Cup Jason Xu bảo vệ danh hiệu tại Việt Nam | Tin tức bi da

Ngôi sao Mosconi Cup Jason Shaw sẽ bảo vệ danh hiệu tại Việt Nam vào cuối năm nay. Xem Giải vô địch bida Anh mở rộng và Giải vô địch bida Hà Nội mở rộng – trực tiếp trên Sky Sports năm 2024


14:24, Vương quốc Anh, Thứ Tư, ngày 01 tháng 5 năm 2024

Ngôi sao Mosconi Cup Jason Shaw sẽ bảo vệ danh hiệu Hà Nội mở rộng tại Việt Nam vào cuối năm nay, trực tiếp Bầu trời thể thao.

Shaw của Scotland sẽ trở lại Hà Nội một lần nữa, cùng với dàn diễn viên xuất sắc bao gồm các ngôi sao địa phương Đổng Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn, cùng với những tên tuổi lớn nhất châu Á như Cu Bình Yi, Đặng Jin Ho, Aloysius Yap, Michael Feliciano và Karl . Biado và Kuo-Ping Chung.

Tương tự như giải đấu năm 2023, giải đấu này sẽ xác định vị trí thứ 3 để tự động giành quyền thi đấu tại Mosconi Cup năm nay.

Shaw đã giành được kỳ tích vàng kỳ diệu tại World Pool Masters

“Trở lại Hà Nội với tư cách đương kim vô địch khiến tôi rất hạnh phúc”, “Mắt đại bàng” Xu nói.

“Thi đấu ở Việt Nam năm ngoái và được xem trực tiếp tại Hà Nội Hype không giống ai.

“Tôi rất biết ơn vì có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình trước cộng đồng bida đam mê và tôi mong được tận hưởng điều đó một lần nữa.”

READ  Các sự kiện thể thao năm 2023 bao gồm Giải Grand Prix Công thức 1 Las Vegas và Giải vô địch bóng đá nữ thế giới

Giải đấu sẽ chứng kiến ​​256 người chơi tranh tài để giành giải thưởng trị giá 200.000 USD trong sáu ngày từ 8 đến 13 tháng 10. Sky Sports sẽ phát sóng trực tiếp hai ngày cuối cùng của giải đấu năm nay.

Sự kiện năm nay nhằm mục đích phát huy thành công vượt trội của sự kiện khai mạc, với 3.000 người hâm mộ tham dự trận chung kết.

Tay vợt người Scotland cũng đã tạo nên một cú pot ấn tượng với màu hồng tại World Pool Masters

Năm nay sẽ có đội hình mạnh hơn với 128 chuyên gia hàng đầu đã ký hợp đồng với Nineball Tour World Tour, cùng với Vòng loại Thế giới 2024 sẽ được công bố trong những tháng tới.

Giải Hà Nội mở rộng sẽ có thể thức tương tự như năm ngoái, với 256 tay vợt, trong đó có 128 chuyên gia đã ký hợp đồng với Matchroom từ khắp nơi trên thế giới, tranh tài để giành tổng giải thưởng lớn lên tới 200.000 USD.

Nội dung quảng cáo | Phát trực tuyến Sky Sports ngay bây giờ

Phát trực tiếp Sky Sports mà không cần hợp đồng với tư cách thành viên NGAY BÂY GIỜ một tháng hoặc ngày. Truy cập ngay vào các sự kiện trực tiếp từ Premier League, EFL, F1, England Cricket, Tennis và nhiều hơn nữa.

Tải Sky Sports trên WhatsApp!

Giờ đây, bạn có thể bắt đầu nhận tin nhắn và thông báo về tin tức thể thao mới nhất, phân tích, tính năng và video chuyên sâu từ kênh WhatsApp chuyên dụng của chúng tôi!

READ  Đội bóng chuyền bãi biển PH giành Huy chương vàng tại Tilt Australia

Tìm hiểu thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *