Báo cáo: iOS 18 sẽ cho phép người dùng đổi màu biểu tượng ứng dụng và đặt chúng ở bất cứ đâu họ muốn trên màn hình chính

giống Mark Gorman đã báo cáo Trong bản tin Power On mới nhất, iOS 18 sẽ mang đến cho người dùng nhiều tùy chỉnh hơn cho màn hình chính iPhone của họ. Ngoài việc có thể đặt các biểu tượng một cách tự do, thay vì bị giới hạn trong lưới căn chỉnh cố định hiện tại, Apple cũng sẽ lần đầu tiên mở tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng như một tính năng của bên thứ nhất.

Cụ thể, Gorman báo cáo rằng iOS 18 sẽ cho phép người dùng “thay đổi màu sắc của biểu tượng ứng dụng”. Ví dụ: họ có thể làm cho tất cả các ứng dụng mạng xã hội của họ có màu xanh lam và tất cả các ứng dụng tài chính của họ có màu xanh lam.

Biểu tượng màn hình chính hiện có thể được tùy chỉnh thông qua các thủ thuật như tạo lối tắt trên màn hình chính cho một hành động khởi chạy một ứng dụng cụ thể. Nhưng điều này hơi khó thiết lập.

Với iOS 18, có vẻ như trải nghiệm này giờ đây sẽ là một tính năng được hỗ trợ đầy đủ. Không rõ liệu các biểu tượng sẽ được tùy chỉnh tự do, thay đổi chúng thành bất kỳ hình ảnh mới nào mà người dùng mong muốn hay liệu hệ thống sẽ chỉ cho phép đổi màu, tức là giữ nguyên biểu tượng nhưng thay đổi bảng màu được sử dụng.

iOS 18 sẽ chính thức ra mắt sau hai tuần nữa, tại hội nghị nhà phát triển thường niên WWDC của Apple, sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 6 năm nay. Apple sẽ phát hành các phiên bản chính tiếp theo của hệ điều hành của mình, bao gồm cả iOS 18, dự kiến ​​sẽ tập trung chủ yếu vào các thiết bị tổng hợp. Tính năng thông minh.

READ  Nước hoa mới của Boring Company sẽ là một món quà tuyệt vời.

Ngoài vô số khả năng AI và các bản cập nhật màn hình chính được yêu cầu từ lâu như khả năng chọn biểu tượng ứng dụng của riêng bạn, Apple cũng dự kiến ​​​​sẽ cập nhật một số ứng dụng iPhone tích hợp với các tính năng mới được mô tả là một. Một trong những bản cập nhật iOS lớn nhất từ ​​trước tới nay.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *