Giám đốc cho biết bản cập nhật trực quan cho Chế độ hiệu suất của Final Fantasy VII Rebirth

Theo giám đốc Chơi lại, Sự tái sinh của Final Fantasy VII Giám đốc Naoki Hamaguchi đã tuyên bố rằng bản vá cập nhật cho trò chơi đang được thực hiện và ít nhất một phần mục tiêu của nó bao gồm việc sửa chữa chất lượng hình ảnh ở chế độ hiệu suất. Không có ngày đến cụ thể nào được ấn định, ngoài việc Hamaguchi tin rằng anh ấy sẽ đến sớm. Bản cập nhật này đang được thực hiện dựa trên phản hồi của người chơi, đặc biệt là về việc một số ánh sáng trên khuôn mặt không đủ.

Bạn có thể xem bình luận của Hamagcuhi được trích dẫn bên dưới:

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc đồ họa có được cải thiện trong chế độ Hiệu suất hay không. Chúng tôi lắng nghe bạn và hiện chúng tôi đang nghiên cứu một bản vá để cải thiện khía cạnh này. Tôi không nghĩ ngày phát hành sẽ còn xa nữa.

Chúng tôi được biết từ người chơi rằng trong một số tình huống nhất định, ánh sáng khuôn mặt khiến một số bóng của nhân vật trông rất rùng rợn. Đây là một phần của bản cập nhật mà chúng tôi đang thực hiện.

cảm ơn vì Jinki trên Twitter để chia sẻ tin tức này.

Sự tái sinh của Final Fantasy VII Đây là phần tiếp theo của mục đầu tiên trong bộ phim đang diễn ra này Bản làm lại của Final Fantasy VII Nỗ lực gấp ba. Mục mới này tham vọng hơn nhiều so với mục đầu tiên và dự kiến ​​​​sẽ diễn ra tại The Forgotten Capital từ trò chơi gốc.

READ  Bộ nhớ GDDR6X 24Gbps của Micron đang được sản xuất hàng loạt và nó sẽ sớm ra mắt thế hệ GPU NVIDIA tiếp theo!

Người chơi có thể mong đợi Cait Sith và Red XIII có thể chơi được, cùng với Vincent cũng được tiết lộ, nhưng không ở quy mô lớn. Gold Saucer sẽ là địa điểm nổi bật với rất nhiều minigame.

Nói về điều này, minigame lén lút của Junon đã được cải thiện rất nhiều, khi Cloud chỉ đạo binh lính hình thành các tổ hợp cụ thể. Hơn nữa, Sephiroth sẽ có thể chơi được trong đoạn hồi tưởng về Nibelheim. Chiến đấu đã trải qua những thay đổi, với các cuộc tấn công tổng hợp mới sử dụng nhiều thành viên trong nhóm và Red XIII có một cơ chế độc đáo để đo lường sự trả thù.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về trò chơi.

Sự tái sinh của Final Fantasy VII Chỉ có sẵn trên PlayStation 5.

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết của Amazon. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, Noisy Pixel kiếm tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *