Gian hàng Hà Lan tại HortEx Vietnam 2025

Kể từ khi ra mắt HortEx Vietnam vào năm 2018, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đã hỗ trợ mạnh mẽ cho triển lãm và cung cấp nền tảng cho các công ty Hà Lan bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Trong phiên bản gần đây nhất của HortEx Vietnam, được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở TP.HCM, Gian hàng Hà Lan đã giới thiệu các nhà cung cấp sản phẩm làm vườn của Hà Lan từ các giải pháp tự động hóa quy trình công nghệ cao và xây dựng nhà kính đến hệ thống chiếu sáng LED. bón phân, tưới nước.

Dựa trên thành công của năm nay, Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đã quyết định tham gia lại HortEx Vietnam phiên bản 2025 với Gian hàng Hà Lan. Quan hệ hợp tác giữa hai nước. Ngoài ra, Hà Lan và Việt Nam đang hợp tác chặt chẽ về nghề làm vườn bền vững và tuần hoàn đồng thời có tham vọng đóng vai trò chính trên thị trường quốc tế.

Đối tác chiến lược của Việt Nam và Hà Lan
Hà Lan được biết đến với công nghệ và phương pháp thực hành nông nghiệp tiên tiến. Thông qua quan hệ đối tác và hợp tác trong lĩnh vực làm vườn, Việt Nam có thể hưởng lợi từ việc chuyển giao công nghệ, các chương trình đào tạo và sáng kiến ​​nâng cao năng lực do các chuyên gia và công ty Hà Lan cung cấp. Điều này sẽ giúp nâng cao năng suất, hiệu quả và tính bền vững trong ngành trồng trọt của Việt Nam. Giảm tác động của nông nghiệp, sử dụng tài nguyên đất và nước hiệu quả hơn, giảm lãng phí thực phẩm và áp dụng các biện pháp thực hành nông nghiệp tốt là một phần của cách tiếp cận tuần hoàn tổng hợp và là chương trình hợp tác chính trong nông nghiệp giữa Việt Nam và Hà Lan.

READ  Cựu chiến binh Việt Nam được vinh danh tại buổi lễ thường niên tại Green Cove Springs

Gian hàng Hà Lan tham gia
Hiện đã có thể đăng ký cho Gian hàng Hà Lan nhưng do không gian hạn chế nên gian hàng chỉ có thể chứa 7 công ty. Các công ty Hà Lan được trao cơ hội duy nhất để tham gia một lần vào gian hàng; Tuy nhiên, Đại sứ quán, với sự hợp tác chặt chẽ với Nova Expos, đã tham gia Gian hàng Hà Lan một lần vào năm 2023 hoặc 2024 và đã đạt được các điều kiện đặc biệt cho các công ty Hà Lan muốn tham gia với gian hàng cá nhân. Việt Nam.

Phiên bản tiếp theo của HortEx Vietnam dự kiến ​​diễn ra từ ngày 12 – 14 tháng 3 năm 2025 tại TP.HCM và sẽ được tổ chức với sự cộng tác của AGRITECHNICA ASIA.

Nguồn: agroberichtenbuitenland.nl

Ngày phát hành:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *