Giới thiệu XTransfer tại Việt Nam qua việc tham gia “Triển lãm quốc tế VietBuild Home 2023” Tạo điều kiện thanh toán ngoại thương cho doanh nghiệp Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Ngày 28 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ — XTransfer, công ty hàng đầu thế giới & Của Trung Quốc Nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B số 1( VietBuild TP.HCM) ra mắt lần đầu tại Triển lãm Quốc tế VietBuild Home 2023 diễn ra vào tuần trước. Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu bước đầu tiên trong quá trình toàn cầu hóa XTransfer. Kể từ khi ra mắt dịch vụ quốc tế, XTransfer đã nhận được nhiều thắc mắc và ý kiến ​​từ các doanh nghiệp Việt Nam nước ngoài. Chuyến thăm này Việt Nam Nhằm mục đích mang đến các giải pháp sáng tạo cho các công ty thương mại nước ngoài của Việt Nam trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới với các đối tác tổ chức tài chính được cấp phép tại địa phương và hỗ trợ việc mở rộng toàn cầu của họ.


VietBuild TP.HCM đã đạt được danh tiếng cao cả trong nước và quốc tế với tư cách là triển lãm vật liệu và phần cứng xây dựng lớn nhất và chuyên nghiệp nhất do Chính phủ Việt Nam tổ chức. Nó thu hút các nhà sản xuất và chuyên gia nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Triển lãm không chỉ trưng bày những sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực vật liệu và phần cứng xây dựng mà còn mang đến nền tảng cho sự tương tác, hợp tác giữa các công ty trong nước và quốc tế. Việt Nam.

Sự ra mắt của XTransfer tại Triển lãm Quốc tế VietBuild Home nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch, giao thương thông suốt giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc. Khi các công ty Việt Nam sử dụng tài khoản XTransfer để thanh toán vào tài khoản XTransfer của người bán Trung Quốc, việc thanh toán có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột và tiền sẽ đến sau vài giây. Họ không còn phải lo lắng về việc bị mắc kẹt trong các kênh chuyển tiền hoặc phải chờ đợi nhiều ngày, điều này giúp dòng tiền được đẩy nhanh đáng kể. Ngoài ra, đối với cả người mua Việt Nam và người bán Trung Quốc, việc mở tài khoản XTransfer không phải chịu phí mở tài khoản và phí quản lý tài khoản. Có thể là mở tài khoản, gây quỹ và thanh toán, rút ​​tiền, trao đổi hoặc trao đổi tiền tệ, toàn bộ quá trình có thể được thực hiện trực tuyến một cách thuận tiện mà không cần đến ngân hàng bằng cách cho phép giao dịch trực tuyến hoàn chỉnh. XTransfer đã thiết lập một hệ thống kiểm soát rủi ro chống rửa tiền và chống lừa đảo bằng AI mạnh mẽ. Hợp tác với các ngân hàng nổi tiếng quốc tế, XTransfer cho phép người mua Việt Nam gửi tiền vào đất liền. Trung Quốc Đảm bảo an toàn tiền cho người mua và người bán bằng cách loại bỏ nguy cơ đóng băng tài khoản thông qua các kênh hợp pháp.

READ  Cầu kính dài nhất thế giới sắp khánh thành ở miền Bắc Việt Nam

Ngoài việc nhập khẩu các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam Có yêu cầu thanh toán Trung Quốc, XTransfer cũng nhằm mục đích phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất khẩu tại địa phương của Việt Nam. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhìn chung khó có được dịch vụ tài chính tốt từ các ngân hàng truyền thống. Điều này không chỉ cản trở giao dịch của họ với người mua ở các quốc gia khác nhau mà còn buộc một số công ty phải sử dụng các kênh không tuân thủ quy định như ngân hàng ngầm để gửi tiền xuyên biên giới. Là một công ty kỳ lân sáng tạo, XTransfer hy vọng sẽ sử dụng công nghệ để thúc đẩy tài chính toàn diện và khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính tốt hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các nước đang phát triển. XTransfer tích cực tham gia của Việt Nam Chuỗi công nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng sản xuất công nghiệp của đất nước và góp phần phát triển kinh tế. XTransfer hợp tác với các tổ chức tài chính được cấp phép tại địa phương để cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam được hưởng các dịch vụ thanh toán thương mại toàn cầu an toàn, tuân thủ, nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp.

Tập trung vào các dịch vụ tài trợ ngoại thương B2B trong sáu năm liên tiếp, XTransfer đã phục vụ hơn 400.000 công ty ngoại thương và là nền tảng thanh toán ngoại thương B2B số một. Trung Quốc. Năm nay, XTransfer chính thức ra mắt dịch vụ quốc tế và các doanh nghiệp trên toàn thế giới đã bắt đầu sử dụng XTransfer. Ngoài việc giúp giải quyết các vấn đề thanh toán cho người bán, XTransfer còn phục vụ người mua toàn cầu. Khi người mua và người bán sử dụng tài khoản XTransfer, họ có thể đạt được giải pháp thanh toán 24/7 an toàn và tuân thủ, tiết kiệm 95% phí chuyển tiền và 20% chi phí chuyển đổi tiền tệ, tạo điều kiện cho chu kỳ tài chính liền mạch trong suốt quá trình giao dịch.

READ  Nvidia của Mỹ sẽ thảo luận về các thương vụ chip tại Việt Nam vào tuần tới, ET Telecom

Trong tương lai, với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ quốc tế hóa XTransfer, nhiều người mua và người bán toàn cầu sẽ bắt đầu sử dụng XTransfer, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch giữa các công ty Việt Nam và Trung Quốc và XTransfer có thể cải thiện hơn nữa tốc độ giao dịch. Việt Nam và các tập đoàn toàn cầu. XTransfer đã phục vụ hơn 1.000 công ty thương mại nước ngoài trong một tháng và hàng chục nghìn công ty khác trong dịch vụ tư vấn và mở tài khoản. Trong tương lai, người mua và người bán toàn cầu sẽ được tận hưởng sự tiện lợi tối đa mà nền tảng XTransfer mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *