Giun rơi vào hành khách Delta, buộc chuyến bay phải quay trở lại Amsterdam – NBC Chicago

Theo một số bài đăng trên X, trước đây gọi là Twitter, các hành khách trên chuyến bay của Delta Air Lines hôm thứ Ba đã có nguy cơ bị giòi rơi từ thùng đựng rác phía trên đầu sau khi một du khách mang cá thối vào hành lý xách tay của họ.

Chuyến bay đang hướng tới Detroit từ Amsterdam thì máy bay phải quay trở lại một giờ sau khi khởi hành. hành khách Philip Schott cho biết WJBK-TV Ở Detroit, anh nhìn thấy một người phụ nữ ở bên kia lối đi “đang cố gắng chống lại những con sâu này”. Ban đầu anh nghĩ đó là một “trò đùa”.

Schott nói: “Tôi thực sự không biết điều gì đang diễn ra trong đầu mình. Tôi đang cố gắng xử lý nó. Tất nhiên, sự ghê tởm là một chuyện”.

Các tiếp viên đã theo dõi những con côn trùng này đến một ngăn phía trên, nơi họ tìm thấy những con cá thối được bọc trong giấy báo bên trong một trong những chiếc vali.

Schott nói với đài: “Tôi thấy phản ứng của mọi người khi mở túi, đó chỉ là một cú véo ngay lập tức vào mũi”.

Hãng hàng không xác nhận sự cố trên chuyến bay DL 133 trong một tuyên bố với NBC News, nói rằng chiếc túi không được đóng gói đúng cách.

“Chúng tôi xin lỗi các hành khách của chuyến bay 133 ngày 13/2 vì chuyến bay của họ bị gián đoạn do đóng gói hành lý xách tay không đúng quy cách”, Delta cho biết. “Máy bay quay trở lại cổng và khách hàng được xếp lên chuyến bay còn trống tiếp theo. Máy bay đã được đưa ra khỏi dịch vụ để vệ sinh.”

READ  Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã sa thải cơ quan giám sát kiểm toán của Đảng Cộng hòa, sau sự thúc đẩy từ Warren, Sanders

Theo trang web theo dõi chuyến bay Hiểu biết chuyến bayChuyến bay khởi hành từ Amsterdam lúc 10:11 sáng giờ địa phương và quay trở lại sân bay đó chưa đầy hai giờ sau đó vào buổi trưa.

nguồn cấp dữ liệu trực tiếpTrang tin tức hàng không đưa tin chiếc túi được đặt vào một chiếc túi khác và bị đốt cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *