Ngôi sao của 'Outer Banks' Austin North đã bị bắt sau khi tấn công nhân viên cấp cứu

người nổi tiếng

Nam diễn viên “Outer Banks” Austin North đã bị bắt tại Las Vegas vào tối thứ Ba với tội danh nhẹ sau khi tấn công một số nhân viên bệnh viện tại Bệnh viện UMC.

Theo báo cáo của cảnh sát Được TMZ thu đượcCảnh sát đã được điều động đến hiện trường để báo cáo về một vụ tấn công và hành hung rõ ràng trong phòng cấp cứu.

Khi họ đến nơi, cảnh sát đã phỏng vấn các nạn nhân được cho là.

Theo hai y tá và một bác sĩ phẫu thuật lấy máu được các sĩ quan phỏng vấn, cuộc tấn công bất ngờ xảy ra. Nam diễn viên 27 tuổi của loạt phim đình đám Netlix đấm, xô ngã liên tiếp cả 3 nhân viên bệnh viện mà không rõ lý do.

Vẫn chưa có thông tin gì về lý do tại sao nam diễn viên lại phải nhập viện ngay từ đầu.

Austin North xuất hiện trong một cảnh đối diện với Madeline Cline trong loạt phim đình đám Netflix “Outer Banks”. ©Netflix/Bộ sưu tập lịch sự của Everett

The Post đã liên hệ với đại diện phía Bắc để bình luận.

Theo báo cáo, North bị cáo buộc đã đấm vào đầu một trong những y tá, xô vào mặt một người khác và đẩy bác sĩ phẫu thuật lấy máu lên bàn.

Sau đó, phlebotomist đã sử dụng một chiếc bàn Trung Quốc gần đó để tự vệ và đánh vào đầu North.

READ  Christie's bán Bộ sưu tập nghệ thuật Paul G. Allen trị giá 1 tỷ đô la
LAS VEGAS, NV - NGÀY 8 THÁNG 2: Austin North tham dự Ứng dụng Livery RB Formula One Team 2024 Visa Cash App ra mắt vào ngày 08 tháng 2 năm 2024 tại Las Vegas, Nevada.  (Ảnh của Daniel Poczarski/Getty Images cho Ứng dụng Tiền mặt)
Austin North đã bị bắt ở Las Vegas vào tối thứ Ba với tội danh nhẹ sau khi tấn công một số nhân viên bệnh viện tại Bệnh viện UMC. Getty Images cho ứng dụng tiền mặt

Các nhân viên an ninh sau đó đã bắt giữ North, nhưng không phải trước khi anh ta có thể tấn công người phụ nữ thứ tư, nhưng vai trò và danh tính của cô ta không được tiết lộ.

Theo TMZ. Cảnh sát cuối cùng đã có thể còng tay anh ta vào một bệnh viện gần đó. Các nhân viên cảnh sát tại hiện trường đã đọc cho North quyền Miranda của anh ta và được cho là đã nói “có” khi được thông báo rằng họ đã bắt anh ta vì tội hành hung.

North sau đó bị đưa vào tù.

Kể từ đó, anh ta đã được tại ngoại.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/02/15/entertainment/outer-banks-star-austin-north-arrested-after-allegedly-Attacking-er-staff/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *