Vé máy bay sau kỳ nghỉ TP HCM đã được bán hết

Anh Tú 15 Tháng Hai 2024 | 03:07 chiều giờ Thái Bình Dương

Hành khách hàng không được nhìn thấy tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14 tháng 2 năm 2024. Ảnh VnExpress/Quỳnh Trần

Ghế phổ thông đã được bán hết trên các chuyến bay sau kỳ nghỉ tới Thành phố Hồ Chí Minh từ miền Bắc và miền Trung, buộc hành khách phải chọn vé hạng thương gia có giá lên tới 10 triệu đồng.

Từ ngày 15-19/2, hầu hết các chuyến bay đến TP.HCM từ Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Quảng Bình và Gia Lai sẽ hết chỗ.

Trong tuần này, chỉ có ghế hạng thương gia trên đường bay Hà Nội-TP.HCM của Vietnam Airlines, có giá 10 triệu đồng, buộc hành khách phải tìm kiếm phương thức di chuyển thay thế đến thành phố phía Nam.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài bảy ngày, nhu cầu đi lại đã tăng lên khi người dân quay trở lại các thành phố lớn để làm việc.

Ngọc Sơn từ Hà Nội đang cân nhắc đi đường vòng qua Bangkok để đến TP.HCM, với tổng chi phí là 7,5 triệu đồng.

Dù có chỗ sau ngày 19/2 nhưng giá vé thấp nhất chặng Hải Phòng – TP.HCM sẽ là 3,5 triệu đồng. Bắt đầu từ tuần sau, giá vé chặng Hà Nội – TP.HCM sẽ bắt đầu từ 3 triệu đồng.

Vào thứ Tư, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ, Sân bay Quốc tế Đơn Sơn Nhất (TPHCM) đã đón 148.000 hành khách trên 836 chuyến bay, vượt mức dự kiến ​​140.000 hành khách, đánh dấu ngày bận rộn nhất trong kỳ nghỉ lễ.

READ  Hạ tầng, chính sách phát triển chìa khóa thu hút đầu tư vào Việt Nam: Chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *