Godzilla x Kong: The New Empire thu về 80 triệu USD khi mở màn phòng vé

LOS ANGELES – Bộ phim hợp tác sản xuất Godzilla/King Kong đã phá vỡ mọi kỳ vọng, với “Godzilla x Kong: The New Empire” thu về 80 triệu USD khi mở màn trên 3.861 rạp ở Bắc Mỹ, theo ước tính của hãng phim hôm Chủ nhật.

Vụ sáp nhập lớn nhất giữa Warner Bros. Và Legendary Pictures với sự tham gia của Rebecca Hall và Brian Tyree Henry đã có doanh thu mở màn cao thứ hai trong một năm đầy thành công, chỉ kém 81,5 triệu USD ra mắt của Dune: Part 2.

Kỳ vọng đã đặt ra tuần mở màn cho Godzilla x Kong: The New Empire, chứng kiến ​​những con quái vật hợp sức thay vì xếp hàng, ở mức gần 50 triệu USD.

Mary Barnett, người đứng đầu bộ phận sản xuất toàn cầu của Legendary, cho biết: “Đây là một sự kiện điện ảnh và chúng ta đang thấy những nhân vật mang tính biểu tượng này làm những việc mà chúng ta chưa từng thấy họ làm trước đây”. “Có phần lớn bộ phim không có bất kỳ đoạn hội thoại nào, nơi chúng tôi đặt bạn cùng với các nhân vật và đó là một trải nghiệm rất huyền thoại.”

Bộ phim “Ghostbusters: Frozen Empire” đứng đầu phòng vé tuần trước, ở vị trí thứ hai với doanh thu 15,7 triệu USD, với tổng doanh thu 73,4 triệu USD trong hai tuần.

“Dunes: Part 2” duy trì sức mạnh trong tuần thứ năm, tụt xuống vị trí thứ ba với 11,1 triệu USD và tổng doanh thu nội địa là 252,4 triệu USD.

READ  Jason Momoa đăng MRI trên Instagram, làm dấy lên nỗi sợ hãi từ người hâm mộ

Barnett nói: “Đó là một con số rất lớn nếu xét theo bất kỳ tiêu chuẩn nào.

“Godzilla x Kong” ra mắt chỉ bốn tháng sau lần phát hành cuối cùng tại Nhật Bản của bộ phim được giới phê bình yêu thích và đoạt giải Oscar “Godzilla Minus One”.

Nhưng rõ ràng là không có nhiều Godzilla dành cho người hâm mộ, nhiều người trong số họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho IMAX và các định dạng đặc biệt khác.

Paul Dergarabedian, nhà phân tích truyền thông cấp cao của công ty dữ liệu ComScore, cho biết: “Đây thực sự là hai trong số những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới và bạn nên xem họ trên màn hình lớn nhất có thể với âm thanh lớn nhất có thể”.

READ  Priyanka Chopra và chồng Nick Jonas hôn nhau trên sân khấu tại Bữa tiệc Công dân Toàn cầu ở thành phố New York

Sự kết hợp giữa Godzilla x Kong, Dune Part Two và Ghostbusters tính đến thời điểm hiện tại chậm hơn 6% so với năm 2023, trong khi chậm hơn 20% so với trước ngày Dune's ra mắt ngày 1 tháng 3.

Dergarabedian nói: “Ngành công nghiệp cảm thấy ảm đạm trước khi Dune Phần 2 ra mắt, nhưng chúng đã thành công rực rỡ.

Mùa hè tràn ngập những tựa phim không đảm bảo sẽ thành công nhưng có thể thành công, bao gồm The Fall Guy của Ryan Gosling và các phim sắp ra mắt như Planet of the Apes, Mad Max, Inside Out và Deadpool. “

Điều này mang lại lý do cho sự lạc quan khi ngành công nghiệp điện ảnh chiếu rạp đang tìm cách giữ vững, mặc dù khó có thể vượt qua năm 2023, năm chứng kiến ​​”Barbie” vượt 1 tỷ USD trên toàn cầu và ngày phát hành tương tự “Oppenheimer” không còn xa nữa.

“‘Barbenheimer’ là sự kiện chỉ có một lần trong đời,” Dergarabedian nói.

Theo Comscore, doanh thu bán vé ước tính là từ thứ Sáu đến Chủ Nhật tại các rạp ở Mỹ và Canada. Số liệu địa phương cuối cùng sẽ được công bố vào thứ Hai.

1. “Godzilla x Kong: Đế chế mới,” 80 triệu.

2. Ghostbusters: Frozen Empire, 15,7 triệu USD.

3. Dune: Phần 2, 11,1 triệu USD.

4. “Kung Fu Panda 4” ở mức 10,2 USD. triệu.

5. Phim “Taher”, 3,3 triệu USD.

6- Phim “King Arthur”: 2,4 triệu USD.

READ  Meghan Markle tham gia Hoàng tử Harry, gia đình hoàng gia, tại đám tang của Nữ hoàng

7. Đêm khuya với quỷ dữ, 2,2 triệu USD.

8- Phim Tillu Square, trị giá 1,8 triệu USD.

9. Phim “The Crew”, 1,5 triệu USD.

10. Phim “giả tưởng”, 1,4 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *