Google sẽ dùng hình ảnh giả của sản phẩm AI để giúp bạn tìm quà thật

Trải nghiệm tạo tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI (SGE) của Google đứng đằng sau một loạt các tính năng mua sắm mới nhằm giúp người dùng tìm thấy các sản phẩm thích hợp hoặc độc đáo cho bạn bè hoặc chính họ. Điều này bao gồm việc sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra ý tưởng quà tặng hoặc mặt hàng thời trang mà bạn có thể mua sắm. Google cũng đang mở rộng các cuộc thử nghiệm ảo dành cho nam giới trước kỳ nghỉ lễ.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng ở Hoa Kỳ đã đăng ký SGE qua… Phòng thí nghiệm nghiên cứu Bạn sẽ được cung cấp một loạt các danh mục phụ được đề xuất khi tìm kiếm ý tưởng quà tặng, cùng với các liên kết đến nội dung hữu ích để tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc danh mục quà tặng. Ví dụ: tìm kiếm “những món quà tuyệt vời cho đầu bếp tại nhà” sẽ cung cấp các danh mục phụ có thể khám phá như dụng cụ đặc biệt, nguyên liệu thủ công, đăng ký nấu ăn và lớp học nấu ăn. Sau đó, người dùng có thể nhấp vào các danh mục phụ này để duyệt qua các tùy chọn quà tặng có thể mua được và chọn sản phẩm để mua. Có vẻ như đây là một cách tuyệt vời để mở rộng tầm nhìn của bạn một chút khi mua quà cho một người có những sở thích hoặc mối quan tâm nhất định mà bạn chưa quen.

READ  'Metroid Dread' và tất cả các trò chơi Nintendo Switch hay nhất năm 2021

Có thể điều này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi mua một loại sữa tắm yếu cho người thân mà bạn không biết rõ.
Hình ảnh: Google

Nhưng nếu bạn có thể chụp ảnh chính xác Bạn muốn gì nhưng đang loay hoay tìm bản sao thực sự để mua? Khả năng sắp tới của SGE được thiết kế để giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh chân thực bằng cách sử dụng văn bản mô tả về quần áo họ muốn – chẳng hạn như “áo khoác phồng có hoa văn, đầy màu sắc” – và sau đó tìm một kiểu dáng tương tự. ĐÚNG VẬY Sản phẩm mua trực tuyến. Người dùng có thể tinh chỉnh lời nhắc để đảm bảo hình ảnh được tạo khớp với yêu cầu chính xác của họ, sau đó cuộn xuống trang để xem các sản phẩm có thể mua được theo kiểu trực quan tương tự từ 35 tỷ danh sách trong cổng Google Mua sắm. Google cho biết khả năng mới này sẽ bắt đầu được triển khai trên thiết bị di động ở Mỹ cho người dùng SGE vào tháng 12.

Điều này có thể giúp bạn không phải tìm kiếm thủ công trên một số trang web quần áo nhất định để tìm chiếc áo khoác hoàn hảo mà bạn đang hình dung.
Hình ảnh: Google

Một bản cập nhật cuối cùng không giới hạn đối với người dùng SGE là một bản mở rộng nhỏ của công cụ trải nghiệm ảo được hỗ trợ bởi AI của Google. Bắt đầu từ hôm nay, áo sơ mi nam từ hàng trăm thương hiệu như Abercrombie, Banana Republic, JCrew và Under Armor sẽ có sẵn để sử dụng với hình thức thử ảo, cho phép người dùng xem áo sơ mi hoặc áo khoác sẽ trông như thế nào với 40 kiểu dáng từ bộ sưu tập này. Về màu da, hình dáng cơ thể, kích thước và chiều cao. Tính năng này hiện bị giới hạn ở ứng dụng Google và trình duyệt di động ở Hoa Kỳ, mặc dù Google cho biết nó sẽ sớm có trên máy tính để bàn.

READ  Sword & Shield trở thành trò chơi Pokémon bán chạy thứ hai mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *