Gregory John Guskovsky | Tin tức, thể thao, việc làm

GWINN, MI – Gregory John Guskovsky, 72 tuổi, bước vào cuộc sống vĩnh hằng vào ngày 3 tháng 7 năm 2021.

Sinh ngày 17 tháng 11 năm 1948, tại Detroit, Michigan, là con trai của John và Sabina (Warminsky) Guskovsky, Greg lớn lên ở Công viên Dearborn và Allen. Anh ấy theo học trường trung học Orchard Lake, nơi anh ấy tham gia chơi bóng chày và là một cầu thủ bóng đá. Greg tốt nghiệp năm 1966.

Greg đã phục vụ đất nước của mình một cách tự hào trong Quân đội Hoa Kỳ, nơi anh tiếp tục tình yêu bóng chày và tích cực phục vụ tại Việt Nam. Greg vinh dự được xuất ngũ với tư cách là người nhận Ngôi sao Đồng.

Năm 1974, Greg chuyển đến Upper Peninsula với vợ (Karen Guskowski), nơi ông theo học tại Đại học Bắc Michigan, lấy bằng Cử nhân Khoa học Xây dựng và Bảo trì. Trong thời gian này, ông làm việc trong lĩnh vực xây dựng tại Căn cứ Không quân Key Sawyer. Greg đã rất vui khi chơi bóng mềm nhanh, chơi bộ ba và “sáng tạo” Đội bóng mềm của ông già Joe. Greg cũng là một ngư dân ham học hỏi, thường câu Cá Trắng cho Cá hồi Brook. Greg sống ở Kipling Michigan, gần Little Bay De Nook, nơi anh vẫn tiếp tục đam mê săn bắn.

Năm 1989, Greg chuyển đến King, WI và kết hôn (Brenda Bacchian). Tại Wisconsin, ông đã làm việc trong 24 năm với tư cách là một huấn luyện viên kỹ năng nghề ở Quận Waupaka. Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời của Greg là được làm cha, và anh luôn hết lòng vì cuộc sống và sự nghiệp của các con mình. Họ cùng nhau tận hưởng thời gian trong cabin của anh ấy trên Hồ Bear, chèo thuyền và câu cá.

READ  Novak Djokovic vượt qua Rafael Nadal để lọt vào chung kết Pháp mở rộng نهائي

Sau khi nghỉ hưu, Greg trở lại Quận Gwen để trở thành người chăm sóc tận tình cho mẹ mình trong 8 năm trước khi bà qua đời, vào năm 2019. Ở đó Greg là thành viên của Little Lake American Legion Post 349, nơi một khoản quyên góp sẽ được đặt tên anh ta. . Trong thời gian rảnh rỗi, Greg thích làm mộc, làm vườn, câu cá, thể thao và theo đuổi các hoạt động của những đứa cháu có chung niềm yêu thích bóng chày và bóng mềm nhanh.

Greg được sống sót bởi những người con tận tụy của mình, Kaitlyn Guskowski của Cascade, CO và Jason (Jessica) Guskowski của Grand Shot, Wisconsin; cháu của ông, Jalen và Garik Jozkowski; Em gái của anh ấy là Sandra (Charles) Russo của Kiva, và một số cháu gái và cháu trai.

Ngoài cha mẹ của mình, Greg còn có ông bà nội và ông bà ngoại mà anh rất thân thiết, Joseph, Jane Guskovsky, Stella và Joseph Stefan.

Theo yêu cầu của anh ta, sẽ không có dịch vụ công cộng nào được sắp xếp.

Dịch vụ Lễ tang và Hỏa táng Fassbender Swanson Hansen cung cấp dịch vụ gia đình, nơi bạn có thể gửi lời chia buồn trực tuyến tại fassbenderswansonhansen.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *