Greta Gerwig về lý do tại sao cô ấy từ chối ý tưởng cắt cảnh ‘Barbie’ với Margot Robbie và người phụ nữ lớn tuổi trên băng ghế dự bị

Greta Gerwig có tầm nhìn rõ ràng về câu chuyện mà cô ấy muốn kể búp bê barbie Cô từ chối ý tưởng cắt cảnh có Margot Robbie và một phụ nữ lớn tuổi trên băng ghế.

Khi Barbie bước vào thế giới thực, cô gặp một người phụ nữ lớn tuổi đang ngồi trên băng ghế. Trong khi những người phụ nữ trao đổi ánh mắt với nhau, Barbie khen người phụ nữ lớn tuổi hơn, nói với cô ấy rằng cô ấy thật xinh đẹp. Khi đến lúc chỉnh sửa bộ phim, Gerwig đã bị áp lực phải cắt cảnh cụ thể đó khỏi bản cắt cuối cùng nhưng cuối cùng đã chọn giữ lại.

“Tôi yêu cảnh đó vô cùng,” Gerwig nói. Đá lăn. Người phụ nữ lớn tuổi nhất trên băng ghế dự bị là nhà thiết kế thời trang Ann Roth. Đó là một huyền thoại. Theo một cách nào đó, đó là một ngõ cụt trong một khoảnh khắc – nó chẳng dẫn đến đâu cả. Và trong những lần cắt đầu tiên, khi xem phim, người ta gợi ý, “Chà, bạn có thể cắt nó đi. Và thực ra, câu chuyện sẽ diễn ra theo cách tương tự. Và tôi nói, ‘Nếu bạn cắt cảnh đó, tôi không biết bộ phim đó là gì. ‘”

Gerwig cho biết cô coi cảnh này là “thời điểm quan trọng” trong Hành trình của Barbie, nói thêm: “Đối với tôi, đó là trái tim của bộ phim. Cách Margot thể hiện khoảnh khắc đó thật ngọt ngào và không gượng ép. Có nhiều yếu tố đáng xấu hổ hơn trong phim mà mọi người nói, ‘Ôi Chúa ơi, tôi không thể tin rằng Mattel lại để bạn làm điều đó’ hoặc, ‘Tôi không thể tin rằng Warner Bros. lại để bạn làm điều đó'”. ngõ cụt chẳng dẫn đến đâu — ngoại trừ Trái tim của bộ phim.

READ  người kể chuyện nhạc đồng quê

búp bê barbie Hiện tại các rạp chiếu phim còn có sự tham gia của Ryan Gosling trong vai Kane, Essa Ray, Kate McKinnon, Simo Leo, America Ferrera, Will Ferrell, Ariana Greenblatt, Emma Mackie, Alexandra Shipp, Michael Cera, Harry Neff, Kingsley Ben-Adir, Rhea Perlman, Nkoti Gatua, Emerald Fennell, Sharon A., Jimmy Demetriou và Marisa Abella.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *