GTA 6 Devs Slam Rockstar Games for Mandate Trở lại văn phòng

Một báo cáo mới xác nhận rằng khi Rockstar Games bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng Trộm xe lớn 6Công ty buộc nhân viên phải quay lại văn phòng năm ngày một tuần bắt đầu từ tháng 4 mà không được ai vỗ tay.

Bloomberg được nhắc đến Vào ngày 28 tháng 2, người đứng đầu bộ phận xuất bản của công ty, Gene Colby, đã đưa ra quyết định trở lại văn phòng. Trong email gửi nhân viên, Colby cho biết lý do ủy quyền là do lo ngại về sản xuất và bảo mật, đặc biệt là những vấn đề sau: Vi phạm lớn vào năm 2022 Cái mà Anh rót trà Trên sim tội phạm. Cô ấy cũng nói rằng Rockstar Games nhận thấy “lợi ích hữu hình” từ việc có thi thể ngồi trên ghế văn phòng.

“Việc thực hiện những thay đổi này giờ đây giúp chúng tôi có được vị trí tốt nhất để cung cấp trộm xe lớn Colby cho biết: “Chúng tôi biết nó đòi hỏi mức độ chất lượng và sự trau chuốt, cùng với lộ trình xuất bản phù hợp với quy mô và tham vọng của trò chơi”.

Nghe có vẻ hay nhưng chẳng ai mua. Trên Twitter, các nhà phát triển từ vô số hãng phim đã chỉ trích quyết định này, mô tả yêu cầu quay lại văn phòng là “chuyện tầm phào“Trở lại làm nhiệm vụ văn phòng là bị sa thải,” một cựu nhân viên của Bungie ríu rít. “Những người làm việc từ xa đang được thông báo một cách hiệu quả: Di chuyển hoặc nghỉ việc.” Dòng tiêu đề phải là “Rockstar sa thải tất cả nhân viên ở xa”. xuất bản Nhà phát triển Sucker Punch.

READ  Cách tìm Lapras trong Pokemon Scarlet & Violet: The Indigo Disk

Nhà phát triển lo ngại về cân bằng giữa công việc và cuộc sống tại Rockstar Games

Không chỉ những người bên ngoài Rockstar Games mới khó chịu về nhiệm vụ này. dựa theo ngày 29 tháng 2 IGN một bản báo cáoCác nhà phát triển tại studio cũng đang chỉ trích quyết định của công ty. Phát biểu ẩn danh với ấn phẩm, một nhân viên nói rằng làm việc tại nhà là “huyết mạch đối với nhiều người trong chúng tôi”, giải thích rằng Rockstar Games cần “suy nghĩ lại về việc ra quyết định vội vàng và tương tác với nhân viên của mình” để tìm giải pháp phù hợp cho mọi người . Một nhân viên giấu tên khác cho biết họ sợ phải “làm việc muộn ở văn phòng”, điều đó có nghĩa là các nhà phát triển sẽ bỏ lỡ cơ hội “dành thời gian cho gia đình”.

Hơn nữa, Liên minh Công nhân Độc lập của Vương quốc Anh, một liên minh đại diện cho các nhà phát triển ở Vương quốc Anh (Rockstar North ở Edinburgh, Scotland đang dẫn đầu sự phát triển ở GTA 6), cũng chỉ trích Rockstar Games vì ​​động thái quay trở lại văn phòng. Chủ tịch của tổ chức, Austin Kilmore, đã tuyên bố như vậy IGN Trong cùng một báo cáo, ban lãnh đạo công ty sẽ “tắt” công nghệ truy cập từ xa vào ngày 15 tháng 4, về cơ bản sẽ buộc nhân viên phải báo cáo với văn phòng hoặc bằng cách khác. Anh ấy tiếp tục:

Các công nhân trong Liên minh Công nhân Trò chơi IWGB tại Rockstar đang thúc đẩy sự minh bạch về lương và thăng tiến, văn hóa nơi làm việc lành mạnh và hòa nhập cũng như cân bằng giữa công việc và cuộc sống. [centered] Về những gì mọi người lao động cần. Không thể chấp nhận được việc ban lãnh đạo Rockstar nhiều lần nuốt lời và phớt lờ yêu cầu của người lao động về điều kiện làm việc cơ bản. Công nhân trong toàn ngành cảm thấy mệt mỏi khi cho phép các giám đốc điều hành đưa ra những quyết định liều lĩnh, gây tổn hại và công nhân của Rockstar cho chúng ta thấy khởi đầu của điều gì sẽ xảy ra nếu họ liên tục bị phớt lờ. Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để tham gia liên minh của chúng tôi và thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi trở thành một trò chơi lành mạnh và bền vững như chúng tôi biết.

Kotaku Chúng tôi đã liên hệ với Rockstar Games để nhận xét.

READ  Dungeons & Dragons công bố "sự tiến hóa" tiếp theo cho trò chơi sắp ra mắt vào năm 2024

Nhiệm vụ tại văn phòng đã trở thành một vấn đề nóng bỏng trong ngành công nghiệp trò chơi kể từ khi đại dịch COVID-19 làm đảo lộn các phương thức kinh doanh cũ. Các chính sách làm việc tại nhà đã mở ra cơ hội cho nhiều người tìm được việc làm trong studio mà có thể họ không có được, đặc biệt là các nhà phát triển khuyết tật, những người không phải lúc nào cũng có thể đến văn phòng. Rockstar Games không phải là nhà phát triển đầu tiên kiên quyết quay trở lại vị thế của mình. Kích hoạt Blizzard Cô ấy yêu cầu điều tương tự từ nhân viên của mình Vào tháng 2 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *