Các thủ lĩnh đang lên kế hoạch cải tạo sân vận động Arrowhead trị giá 800 triệu USD sau World Cup 2026

KANSAS CITY, Mo. – Lãnh đạo Thành phố Kansas đang lên kế hoạch cải tạo Sân vận động Arrowhead trị giá 800 triệu đô la, sân vận động lâu đời thứ ba ở NFL, sẽ bắt đầu sau khi đội tổ chức các trận đấu tại World Cup 2026 và mất khoảng bốn năm để hoàn thành.

Dự án có điều kiện về Thuế ba phần tám được cử tri gia hạn Tại Quận Jackson, Missouri, vào ngày 2 tháng Tư. Số tiền này đã được sử dụng để duy trì Khu liên hợp thể thao Truman ở Arrowhead và Sân vận động Kauffman liền kề, nơi mà Hoàng gia dự định sẽ đến. Sân bóng đá mới ở trung tâm thành phố Trước khi hợp đồng thuê hiện tại hết hạn sau mùa giải 2030.

Chủ tịch Clark Hunt, người mà gia đình sẽ đóng góp 300 triệu USD cho dự án tổng thể, thừa nhận: “Chúng tôi sẽ không sẵn sàng ký hợp đồng thuê thêm 25 năm nữa nếu không có nguồn vốn cần thiết để cải tạo và thiết kế lại sân vận động một cách hợp lý”. “Vì vậy, vấn đề tài chính rất quan trọng đối với chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi có đủ tiền để thực hiện mọi việc mình đã đặt ra.”

Sẽ có một phòng chờ mới được thiết kế để giúp cung cấp cho người chơi, VIP và những vị khách quý khác một điểm truy cập tốt hơn. Những cây cầu đi bộ mới sẽ giúp người hâm mộ đi từ bãi đậu xe đến sân vận động. Sẽ có những bảng quầy bar mới, bảng video ở mỗi đầu sẽ có kích thước gấp ba và gấp bốn lần, và các gian hàng xung quanh sân sẽ được cải tạo.

Hai thay đổi lớn nhất đối với sân vận động sẽ xuất hiện ở trên và dưới nó.

Lần đầu tiên kể từ khi sân vận động được xây dựng vào năm 1972, các đội trưởng có kế hoạch xây dựng một phòng chờ phía trên 360 độ, cho phép người hâm mộ di chuyển quanh sân vận động dễ dàng hơn. Nó cũng sẽ tạo ra nhiều trạm thực phẩm, phòng vệ sinh và khu vực bán hàng hóa hơn, giúp giảm bớt tình trạng tắc nghẽn ở những nơi khác trong sân vận động.

Ở các khu vực cuối, các đội trưởng có kế hoạch đào theo cấu trúc hiện có để tạo ra không gian câu lạc bộ tương tự như ở Sân vận động Allegiant ở Las Vegas, nơi các đội Raiders thi đấu và các đội trưởng gần đây đã giành được giải Super Bowl thứ ba trong 5 năm qua.

“Bạn ngồi ở tầm sân tại Sân vận động Allegiant và nhìn thấy sự bố trí khu vực cuối sân đáng kinh ngạc mà họ có, và bạn nói, 'Chà,'” Chủ tịch Chiefs Mark Donovan nói. “Thật đáng tiếc là chúng ta không thể làm được điều đó.” “Chúng tôi đã tìm ra cách để làm điều đó và không chỉ mang đến cho bạn những tòa nhà mới nhất, tốt nhất ở NFL mà chúng tôi còn đưa chúng vào bên trong Sân vận động Arrowhead mang tính biểu tượng.”

READ  Tại sao Mets không bắt đầu Francisco Lindor và Javier Baez trong Cup of the Night

Một sự thay đổi lớn khác sẽ xảy ra ngoài sân cỏ, nơi các Đội trưởng hình dung ra một sân sau được xây dựng trên địa điểm Sân vận động Kauffman. Khu vực có mái che sẽ cung cấp không gian tụ tập vào ngày thi đấu nhưng cũng có thể được sử dụng quanh năm cho các sự kiện.

Kế hoạch ban đầu cho Khu liên hợp thể thao Truman yêu cầu một mái nhà cuốn có thể che phủ các sân vận động Arrowhead và Kauffman, nhưng cấu trúc này chưa bao giờ được xây dựng. Các tù trưởng đã xem xét lại ý tưởng về mái nhà trên Arrowhead gần hai thập kỷ trước, khi nó trải qua lần cải tạo lớn cuối cùng, nhưng công chúng tỏ ra nghi ngờ về dự án và ý tưởng này cuối cùng đã bị loại bỏ.

Mặc dù mái nhà có thể giúp Thành phố Kansas tổ chức giải Super Bowl, Hunt cho biết hôm thứ Tư rằng nó chưa bao giờ được xem xét nghiêm túc cho đợt cải tạo này – trên thực tế, đội thích chơi ngoài trời hơn trong điều kiện thời tiết.

Ông nói: “Chúng tôi chắc chắn cảm thấy đó là một lợi thế cạnh tranh cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *