Hai kênh thể thao quốc tế phát sóng độc quyền trên MyTV

Tập đoàn VNPT đang hợp tác với mạng SPOTV của Hàn Quốc để ra mắt hàng loạt kênh thể thao quốc tế độc quyền tại Việt Nam. (Ảnh: Ban tổ chức)

Hà Nội (VNA) – Ngày 16/1, nền tảng MyTV của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ra mắt 2 kênh thể thao quốc tế độc quyền là SPOTV và SPOTV2.

Các kênh này sẽ cung cấp cho người hâm mộ thể thao quyền truy cập độc quyền vào các giải đấu quốc tế khác nhau, bao gồm MotoGP, US Open, Wimbledon Tennis, BWF World Tour và BWF Major Events cũng như chơi gôn. Giải vô địch bóng bàn lớn, Masters và bóng bàn thế giới.

Các kênh truyền hình độc quyền cũng sẽ phát sóng Giải bóng đá chuyên nghiệp Saudi Arabia mùa giải 2024-2025, nơi quy tụ nhiều ngôi sao thế giới. Ngoài bóng đá, người xem có thể thưởng thức nhiều giải đấu thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, trượt băng nghệ thuật, điền kinh và các giải đấu khác.

MyTV là nhà cung cấp truyền hình trả tiền lớn nhất Việt Nam với gần 200 kênh và 70.000 giờ video theo yêu cầu (VOD). MyTV cung cấp thư viện nội dung đa dạng, nổi bật trên thị trường toàn quốc.

Theo Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media Nguyễn Sơn Hải, việc khai trương SPOTV và SPOTV2 là phù hợp với chiến lược nội dung của MyTV và đánh dấu cột mốc MyTV chính thức giới thiệu lại các kênh thể thao quốc tế tới khán giả sau 2 năm vắng bóng tại Việt Nam. chợ.

READ  Đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch bóng rổ tại Future Games ở Nga

Thuộc sở hữu của Tập đoàn Truyền thông Eclat của Hàn Quốc (RoK), SPOTV và SPOTV2 hiện có mặt tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á. Nó có thể được truy cập thông qua 14 cơ sở hạ tầng truyền hình trả tiền lớn, bao gồm Astro & TM của Malaysia, True Visions của Thái Lan, Singtel & StarHub của Singapore, Sky Cable & Cignal của Philippines, Univision của Mông Cổ và Maca Cable TV của Macau (Trung Quốc) và PCCW từ Philippines. Hong Kong (Trung Quốc), cũng như MNC Vision, K.Vision, First và Useetv của Indonesia đều có hơn 20 triệu thuê bao./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *