Hai viên chức Los Angeles bị sa thải vì bỏ qua hành vi trộm cắp để chơi Pokémon Go | Los Angeles

Hai cảnh sát Los Angeles đã bị sa thải vì bỏ qua một cuộc gọi cướp để họ có thể cố gắng bắt một nhân vật Pokémon Go, theo Tài liệu tòa án.

Luis Lozano và Eric Mitchell được yêu cầu trả lời về một vụ trộm đang diễn ra với “một số nghi phạm” tại Macy’s ở tây nam Los Angeles, nhưng không trả lời được các cuộc gọi vô tuyến.

Một cuộc điều tra cho thấy Lozano và Mitchell tình cờ nghe được cuộc gọi nhưng đã chọn bỏ qua nó để ủng hộ một người theo dõi thân thiết của Snorlax, một nhân vật Pokémon.

Một hệ thống video trong xe của cặp đôi tiết lộ rằng Mitchell đã có thể bắt được Snorlax trước khi lái cặp đôi đến nơi có nhân vật Togetic được phát hiện. Khi đến nơi, Lozano và Mitchell đã có thể bắt được Togteke.

Vụ việc xảy ra vào tháng 4 năm 2017, nhưng các chi tiết đã được Tòa phúc thẩm tiết lộ vào thứ Sáu. hành vi xấu xa Tôi đã báo cáo trường hợp này lần đầu tiên. Lozano và Mitchell đã bị sa thải sau một cuộc điều tra, nhưng họ đã kháng cáo. Tòa án đã giữ nguyên việc sa thải họ.

Ghi âm từ chiếc xe của Lozano và Mitchell đã thống trị cuộc thảo luận của cặp đôi pokemon go, là một trò chơi di động thực tế tăng cường, nơi người dùng đi đến các địa điểm khác nhau.

Theo tài liệu của tòa án, vài phút sau khi các sĩ quan yêu cầu phản hồi về hành vi trộm cắp của Macy, “Sĩ quan Mitchell Lozano đã cảnh báo rằng Snorlax ‘vừa xuất hiện” vào năm 46 và Leimert.

Tòa án tuyên bố: “Sau khi Mitchell rõ ràng đã bắt gặp Snorlax – hét lên, ‘Bắt’ em ‘- những người khởi kiện đã đồng ý'[g]o Nhận một Togetic và đi.

“Khi xe của họ dừng lại, [digital in-car video system] Mitchell ghi bàn: ‘Đừng bỏ chạy. Đừng chạy trốn, “trong khi Lozano mô tả cách anh ta” chôn cô ấy và quả bóng ‘togetic’ “trước khi tuyên bố,” Tôi hiểu rồi. “

‘Đã khuyên Mitchell rằng anh ấy đã từng'[s]Thậm chí đang cố gắng bắt anh ta, ”anh ta nói thêm,“ Khỉ thật, anh bạn. ” Thứ này chống lại tôi. Cuối cùng thì Mitchell đã thốt lên, “Thánh tào lao. Cuối cùng,” dường như ám chỉ đến vụ bắt giữ Togetic.

Ghi lại hệ thống video Mitchell nói thêm: ” […] Con trai sẽ ghen tị lắm đấy. “

Các cảnh sát cho biết đoạn ghi âm không nên được sử dụng trong các thủ tục kỷ luật của họ, và nói rằng họ đã bị từ chối bảo vệ theo Đạo luật Quyền Thủ tục của Nhân viên An toàn Công cộng. Tòa án không đồng ý.

Bulbapedia.netTừ điển bách khoa về Pokémon có nguồn gốc từ cộng đồng Diễn tả Snorlax là một “Pokémon khổng lồ hai chân, màu xanh lam đậm và xanh lá cây với khuôn mặt, bụng và bàn chân màu kem.”

Hướng dẫn của bạn, Bulbapedia Nói, là một Pokémon nhỏ biết bay, có thể “cảm nhận được lòng tốt của người khác”.

READ  Người phát ngôn đáng ghét của Louis Vuitton trị giá 3.000 đô la trông giống như một UFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *