Hàng trăm người tập trung để dự đám tang của một cựu chiến binh Việt Nam trong Chiến tranh Oklahoma

Có mm. Ồ. Điều này thật tuyệt. Bạn biết đấy, cả gia đình chúng tôi đều làm lễ tang cho binh lính. Vì vậy, cách mọi người xếp hàng trên con đường đến nghĩa trang để xem điều này ngày hôm nay là tuyệt vời ở đây. Trái tim tôi xúc động khi tôi đi lên cầu thang. Wow quá tốt. Thật vui khi thấy cộng đồng ra đời và giúp đỡ hỗ trợ một người bạn đồng nghiệp. Mẹ. Không có. Đúng.

Hàng trăm người tập trung để dự đám tang của một cựu chiến binh Việt Nam trong Chiến tranh Oklahoma


Một cựu chiến binh quân đội với một gia đình vô danh đã được chôn cất hôm thứ Ba tại Nghĩa trang Quốc gia Fort Zill ở Elgin. Charles York là một cựu chiến binh Chiến tranh Việt Nam của cả Hải quân và Hải quân. Không có người thân quen biết. Hàng trăm người lạ xung quanh anh đã bày tỏ lòng kính trọng. Mọi cầu thủ đều nên được ghi nhớ, ”Billy Hope nói với KSWO. “Đó là lý do tại sao nó quan trọng. Hôm nay, cầu thủ này có một gia đình. Gia đình đó là chúng tôi.” Hãy xem toàn bộ câu chuyện của KSWO.

Một người lính gia đình không rõ danh tính đã được an nghỉ hôm thứ Ba tại Nghĩa trang Quốc gia Fort Sil ở Elkin.

READ  Trường hợp Govt-19 địa phương của Việt Nam đã tăng lên 277

Charles York là một cựu chiến binh trong Chiến tranh Việt Nam và Hải quân.

Nghĩa trang Quốc gia ở Ford đã yêu cầu mọi người đến dự đám tang của ông vì York không có người thân. Hàng trăm người lạ xung quanh anh đã bày tỏ sự kính trọng của họ.

“Không có cầu thủ nào nên bị chôn vùi một mình. Mọi cầu thủ đều nên được ghi nhớ”, Billy Hope nói KSWO. “Đó là lý do tại sao nó quan trọng. Hôm nay, cầu thủ này có một gia đình. Gia đình đó là chúng tôi.”

Xem toàn bộ câu chuyện của KSWO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *