Hành khách của Frontier Airlines không chấp hành hướng dẫn ở hàng ghế thoát hiểm, khiến máy bay phải rời máy bay

Một hành khách của Frontier Airlines đã từ chối tuân theo hướng dẫn ở hàng ghế thoát hiểm từ một thành viên phi hành đoàn, buộc mọi người trên máy bay phải xuống máy bay.

Trong một video TikTok lan truyền được đăng vào ngày 9 tháng 5, blogger du lịch Tia (@travelwithtia23) đã chia sẻ với người xem về việc một người phụ nữ không rõ danh tính đeo kính đã tranh cãi với nhân viên hàng không như thế nào. Trong khi đó, những hành khách đồng hành của cô đang cầu xin cô xuống máy bay cho tất cả họ.

“Người phụ nữ này ở đây, khi lần đầu tiên lên máy bay và xếp hàng chờ tính tiền, cô ấy đã nói, 'Ồ, tôi sẽ không cứu ai cả.' “Nếu có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ tự cứu mình,” Tia “Đó là thái độ của cô ấy trong suốt quá trình ngồi xuống. Và tôi đã biết trước sẽ có chuyện gì đó xảy ra khi cô ấy có thái độ đó.

Đoạn video cho thấy người phụ nữ đang tranh cãi với một tiếp viên hàng không và chỉ vào một tiếp viên hàng không khác: “Ừ, cô ấy đang nói chuyện với tôi, có chuyện gì vậy?”

“Bởi vì cô ấy không muốn cho chúng tôi biết tên của mình?” Tiếp viên hàng không ngắt lời khi cô đặt đồ uống của mình xuống sàn máy bay. “Nếu có vấn đề gì-” cô tiếp viên cố gắng nói hết câu.

READ  Số đơn xin thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ giảm; Chi tiêu cho thiết bị rất mạnh

'Có vấn đề gì vậy?' “Chúng tôi không có vấn đề gì với điều đó,” người phụ nữ ngắt lời khi tiếp viên hàng không tiếp tục cố gắng truyền đạt các hướng dẫn ở hàng ghế thoát hiểm do FAA bắt buộc. “Chúng tôi biết mình phải giúp mọi người xuống máy bay và giúp Betty White nếu có chuyện gì xảy ra.”

“Vấn đề là gì?” “Chúng tôi đã đồng ý,” tôi lặp lại khi các hành khách bắt đầu cười lớn và tiếp viên bỏ đi. “Bạn đang lãng phí hơi thở. Họ sẽ nâng chiếc máy bay này lên khỏi mặt đất?

Sau đó, người phụ nữ đặt điện thoại xuống và ăn một bữa ăn nhẹ trước khi quay sang tiếp viên hàng không kia và nói: “Biến khỏi cái bộ mặt chết tiệt của tôi đi”.

“Bạn đã yêu cầu cô ấy chấp thuận chưa? “Bạn không làm công việc của mình,” cô tiếp tục khi tiếp viên đặt tay trước mặt hành khách bước lùi lại và mở đồ ăn nhẹ của cô ấy ra. đối mặt, đó là điều em nên làm, Betty.”

Sau khi họ trao đổi thêm vài lời, tiếp viên hàng không bước đi, nhưng khi cô bắt đầu ăn đồ ăn nhẹ, một nhân viên khác tiến tới đưa cho cô một mảnh giấy. Ngay lập tức, hành khách trở nên khó chịu khi nhân viên cố gắng nói chuyện với cô. “Họ nói rằng bạn không nghe-” nhân viên nói.

READ  Trung Quốc dỡ bỏ lệnh cấm du lịch theo nhóm để thúc đẩy ngành du lịch và khách sạn ở châu Á

Người phụ nữ cố gắng bào chữa cho trường hợp của mình, nói rằng mọi người chứng kiến ​​sự đồng tình của cô với hướng dẫn, nhưng tiếp viên đã vẫy tay chào một tiếp viên khác.

“Tất cả chúng tôi đều đồng ý. Mọi người đều có thể chứng thực điều đó”, người phụ nữ cho biết cô đang đi máy bay để chăm sóc đứa cháu trai 4 tuổi trong khi mẹ cậu bé đang đi nghỉ. Mexico, và tôi sẽ không xuống máy bay này.”

Người phụ nữ không tuân theo hướng dẫn ở lối thoát hiểm, khiến máy bay phải hạ cánh (TikTok / @travelwithtia23)
Người phụ nữ không chịu tuân thủ hướng dẫn xếp hàng thoát hiểm gây hỗn loạn trên máy bay (TikTok / @travelwithtia23)

Sau đó, cơ trưởng bước vào và thông báo với các hành khách: “Thưa quý vị, chúng tôi sẽ đến đây sớm và chúng tôi phải giải quyết vấn đề này. Cơ quan thực thi pháp luật đang đến.”

Cuối cùng, cảnh sát đã hộ tống cô ra khỏi máy bay tại Sân bay Quốc tế Charlotte Douglas ở Bắc Carolina, nhưng thật không may, tất cả hành khách đều phải xuống cùng cô.

Người phụ nữ không rõ danh tính đã thách thức yêu cầu của FAA rằng hành khách ngồi ở hàng ghế thoát hiểm không chỉ phải đọc hướng dẫn mà còn phải xác nhận bằng lời nói rằng họ sẽ thực hiện các nhiệm vụ thể chất để hỗ trợ người khác trong trường hợp khẩn cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *