Harper bị đuổi khỏi sân trong hiệp đầu tiên của chuyến đi Phillies sau cuộc gọi tồi tệ – NBC Sports Philadelphia

DENVER – Coors Field chật kín người hâm mộ Phillies cho trận mở màn loạt trận tối thứ Sáu, nhưng những người tham dự chỉ nhìn thấy cú ném nửa hiệp của Bryce Harper.

Harper đã bị trọng tài chính Brian Walsh đuổi ra ngoài sau phần đầu tiên. Anh ấy đã tung cú sút trên ba cú ném. Cú ném thứ hai là cú ném chìm thấp và không phải là cú ném trúng đích mà được gọi là cú ném đơn.

Harper rõ ràng rất khó chịu vì đây là một bản hit, đã gọi thời gian và có vài lời với Walsh. Anh ấy thực hiện cú xoay người ở cú ném tiếp theo và cuộc trò chuyện tiếp tục sau khi hiệp đấu kết thúc. Harper bực bội ném chiếc mũ bảo hiểm của mình nhưng đó không phải là một cuộc trao đổi nảy lửa. Anh ấy dường như nhấn mạnh rằng việc layup không phải là một hit, đó là sự thật.

Murphy chắc hẳn đã nghe thấy lời thần kỳ và sa thải Harper rất nhanh. Harper đã 24 lần bị đuổi khỏi sân trong sự nghiệp nhưng rõ ràng rất ngạc nhiên trước điều này, anh giơ tay lên như muốn nói: Thôi nào anh bạn, tôi chỉ đang cố nói chuyện với anh thôi.

Người quản lý Rob Thompson đã nhanh chóng bảo vệ cầu thủ của mình, nói: “Bạn không thể làm điều đó.”

Khi Harper rời khỏi trận đấu, Phillies chuyển Alec Bohm từ căn cứ thứ ba sang căn cứ thứ nhất, chuyển Whit Merrifield từ sân bên trái sang căn cứ thứ ba, Christian Pasch từ sân giữa sang phải, và đưa Johan Rojas vào sân giữa.

READ  Công nghệ cách nhiệt tinh thể Penetron bảo vệ kết cấu bê tông tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *